10 nghìn khán giả Sài Gòn hòa mình cùng đêm nhạc rock từ thiện

Đêm nhạc diễn ra tại sân vận động Hoa Lư TP. Hồ Chí Minh bùng cháy với tinh thần rock, với đam mê và những trái tim yêu thương.

Sau đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 3 kỉ nệm 5 năm thành lập nhóm Psychotramps13 vào tháng 5 năm 2018, nhóm tiếp tục hoạt động chủ chốt gây quỹ hàng năm với Rock’n’Share mùa thứ 4 vào tháng 6 này. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ đưa vào quỹ #VìTụiNhỏthành lập năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao.

Chương trình năm nay với chủ đề chính “Hoa Lư Rực Lửa” sẽ được diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư vào ngày 19/06/2019.

Năm nay, Hoa Lư Rực Lửa sẽ là cái tên đánh dấu sự bùng nổ của Rock’n’Share 2019 tại sân vận động Hoa Lư, với không gian lý tưởng có sức chứa gần 10.000 người, có bãi cỏ và sân khấu hoàng tráng.

Ngoài vị trí đẹp và thuận tiện đi lại, Hoa Lư còn có ý nghĩa gắn với cội nguồn văn hoá Việt, từ đây văn hoá Rock định hình lại và lớn mạnh hơn.

Những ngọn lửa bất diệt Bức Tường, lửa như nham thạch phun trào Microwave, lửa điện tử Bụi Gió, lửa lãng mạn Parasite, lửa điêu luyện ngón đàn của Dzung, lửa hừng hực tuổi trẻ Windrunner, lửa hiện đại Monocycle …và sau này chắc chắn sẽ có nhiều ngọn lửa tiếp diễn nữa