2 vợ chồng bị sát hại trong đêm: Hắn cầm hung khí đâm con tôi nhiều nhát

 “Nghi phạm cao khoảng 1m70, đội mũ lưỡi trai màu đen, hắn dùng dao đâm liên tiếp vào con tôi rồi tẩu thoát” mẹ của nạn nhân cho biết.

Đêm 16/8, tại phường Hồng Châu, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Nạn nhân là đôi vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà sát hại.

Người dân sống gần đó kể lại, khoảng 0h30p, họ giật mình nghe tiếng kêu cứu tại nhà anh Trường. Chạy đến nơi thì đã thấy vợ chồng anh nằm gục bên vũng máu.

Ông Đặng Văn Lạc (80 tuổi) bố đẻ của a Trường
Ông Đặng Văn Lạc (80 tuổi) bố đẻ của a Trường

Anh Trường chết tại chỗ, còn chị Hoa được đưa đi cấp cứu cũng không qua khỏi.

Kể lại buổi tối định mệnh, ông Đặng Văn Lạc (80 tuổi, bố đẻ anh Trường) cho biết: “Lúc ấy tôi đang nằm ngủ thì nghe tiếng cháu Sơn (16 tuổi, con trai anh Trường) từ phòng khách kêu thất thanh có kẻ trộm đâm chết bố mẹ mình”.

Nghe tiếng cháu kêu cứu, tôi bật dậy, chạy xuống đến cửa phòng ngủ của vợ chồng Trường thì toàn thân run rẩy khi chứng kiến cảnh một người lạ đang cầm dao đâm chị Hoa.

“Khi ấy, cháu Sơn định cầm dao lao vào cứu bố mẹ nhưng tôi đã kịp kéo lại vì thấy kẻ lạ mặt rất manh động”, ông Lạc nói.

Ông Lạc cố trấn tĩnh sau cú sốc lớn, ông kể: “Khi vừa vào đến cửa ngách căn nhà thì bị kẻ lạ mặt chạy ra ôm chặt rồi đẩy ngã xuống góc sân.Tay, chân tôi bị xước hết phải sơ cứu.

Kẻ lạ mặt sau đó cầm hung khí chạy ngược theo cửa ngách ra sân rồi đu theo cành cây nhãn, nhảy vọt qua tường rào thoát thân”.

 Bà Dương Thị Thành (75 tuổi, mẹ đẻ anh Trường)
 Bà Dương Thị Thành (75 tuổi, mẹ đẻ anh Trường)

Theo ông Lạc, toàn bộ sự việc diễn ra khoảng 5 phút, khi gây án, nghi phạm không lên tiếng.

Ngồi thất thần trong góc nhà, bà Dương Thị Thành (75 tuổi, mẹ đẻ anh Trường) nước mắt giàn giụa nhớ lại chân dung kẻ thủ ác nhẫn tâm sát hại con trai và con dâu.

Bà kể: “Hắn cao chừng 1m70, đội mũ lưỡi đen. Lúc tôi từ nhà ngang chạy xuống, hắn đang cầm hung khí đâm con dâu. Trời rất tối song tôi vẫn nhìn rõ hình ảnh hắn ta cúi người, đâm con tôi nhiều nhát”.

“Kẻ lạ mặt khá thông thuộc địa hình nhà tôi”, lời bà Thành.

Theo bà Thành, gia đình thường khoá trái cửa cổng mỗi khi đi ngủ. Cạnh nhà có một cửa ngách để đi vào nhà ngang và nhà chính khi cửa chính bị khoá. Cửa này luôn khép hờ, không bao giờ khoá.

Anh Vương Văn Bình (43 tuổi, hàng xóm của nạn nhân) kể: “Chúng tôi đang ngủ thì nghe tiếng con của anh Trường kêu cứu thất thanh “cứu, cứu”. Khi chúng tôi chạy sang thì thấy anh chị ấy đều đã nằm gục dưới sàn nhà”.

Nhiều người dân bàng hoàng sau vụ án mạng
Nhiều người dân bàng hoàng sau vụ án mạng

Cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

Ngay khi nhận được thông tin, đại tá Đỗ Đình Hào GĐ Công an tỉnh Hưng Yên đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tích cực khám nghiệm hiện trường, điều tra, truy bắt kẻ gây án.

Đoàn Bổng Nhị Tiến