24h HOT: Cặp đôi "mây mưa" trong rạp Việt, cuộc sống thật của Quyền Linh ở biệt thự triệu USD

Một đôi nam nữ gây sốc khi “làm chuyện ấy” lúc xem phim trong rạp Việt là tin tức được chú ý nhất trong ngày cuối tháng 7.

Cặp đôi gây sốc khi “làm chuyện ấy” lúc xem phim trong rạp Việt

Có thể thấy,đây là ghế Sweetbox dành cho các cặp đôi với vách ngăn riêng tư với ghế cạnh bên,thuộc hệ thống rạp CGV của Công ty CJ CGV Việt Nam. Những hình ảnh phát tán trên mạng cho thấy người trong ảnh bị nhìn rõ mặt và có nhiều tư thế không phù hợp nơi công cộng.

Ngay sau khi sự việc gâytranh cãi trong cộng đồng mạng, đại diện rạp CGV đã lên tiếng.“Đây là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của chúng tôi trước đó. Việc hình ảnh này được phát tán ra ngoài do sự thiếu ý thức của 1 nhân viên trong cụm rạp. Trong quá trình theo dõi camera tại phòng chiếu để tìm ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này đã chia sẻ hình ảnh ra ngoài” – đại diện CGV cho hay.

Trao đổi về vụ việc qua góc nhìn của pháp luật, một luật sư đã lên tiếng.Quan điểm từ một luật sư cho hay việc phát tán những hình ảnh ghi lại cặp đôi “làm chuyện ấy” trong rạp sẽ bị khởi tố hình sự, nếu xác định được mục đích nhằm bôi nhọ.

Sau 8 năm hôn nhân, Hứa Minh Đạt bất ngờ quỳ gối cầu hôn Lâm Vỹ Dạ

Thậm chí, nam diễn viên còn quỳ gối, tặng nhẫn cầu hôn bà xã và cho biết, ngày 30/7 vừa qua cũng là ngày kỷ niệm 8 năm đám cưới của cả hai.Trước lời nói yêu thương của chồng dành cho mình, Lâm Vỹ Dạ đã không kìm được nước mắt.

Sao nữ giàu có chuyên đi vay tiền, chỉ cho chồng 850 nghìn tiêu vặt

Mới đây, cô cònlên mạng xã hội “than thở” về việc “ai đã chơi thân với mình là họ đều chuyển qua chế độ là mang ít tiền. Xưa cầm mấy chục triệu nhưng gặp tui xong mang vài trăm”.Lối kể chuyện vui vẻ có phần tưng tửng của Hari Won khiến nhiều người chú ý. Một số fan cho rằng người thân của Hari Won cố tình mang ít tiền vị sợ bị cô nàng vay.

Sự thật cuộc sống của Quyền Linh trong biệt thự triệu đô, cát-xê 100 triệu

Có cuộc sống sung túc nhưng Quyền Linhkhông chú ý tới những thứ phù phiếm, mà tập trung sống cho gia đình và cho những điều ý nghĩa.

“Chị dâu Võ Tòng” đá người tình xã hội đen cao 1m, hẹn hò bạn trai khổng lồ

Sự đối lập về chiều cao của hai người bạn trai càng khiến cư dân mạng nghi vấn chuyện tình cảm chỉ là chiêu trò của nàng Phan Kim Liên nóng bỏng này.