24h HOT: Chồng trẻ kém Cát Phượng 18 tuổi thân mật với hot girl gây tò mò

An Nguy – cô gái bị nghi là người thứ 3 chen ngang Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng trở thành tiêu điểm của ngày đầu tháng 9.

Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn hẹn hò, nhưng việc Kiều Minh Tuấn, An Nguy thường xuyên có những cử chỉ thân mật khiến nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Trong buổi tiệc sinh nhật của An Nguy mới đây, cặp đôi lại một lần nữa cho thấy sự thân thiết khi An Nguy vô tư đặt tay trên đùi ông xã của Cát Phượng. Thậm chí, khi bị mất điện thoại, cô cũng mượn và sử dụng nhờ điện thoại của Kiều Minh Tuấn dù xung quanh đang có rất nhiều đồng nghiệp có thể giúp đỡ.

Theo tiết lộ của Ốc Thanh Vân, có một tiến sĩ bên Mỹ mới đây đã gặp bác sĩ của Mai Phương để tính toán về việc xét nghiệm gen nhằm tìm loại thuốc khác phù hợp.

So với quãng thời gian suy sụp trước đó, anh trông khá tươi tắn khi xuất hiện tại tiệc thôi nôi của con gái ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

Theo chia sẻ của diễn viên hài Thuý Nga, hiện, bạn trai cũ Mai Phương đã tươi tỉnh lên đôi chút. Côcũng rất thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của anh. Các đồng nghiệp khác cũng đang động viên Phùng Ngọc Huy vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhất là khi anh khôngthể về Mỹ chăm sóc Mai Phương vì gặp trục trặc về mặt giấy tờ.

Ngay lập tức, Quang Vinh đã lên tiếng giải thích và cho rằng hình ảnh mà anh chia sẻ chỉ mang tính chất minh hoạ, do chính người bản xứ hướng dẫn. Bởi người Bhutan tin rằng đó là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, mang đến sự bảo vệ khỏi quỷ dữ và xua đuổi tà ma.

Trong khi đó, tại Việt Nam, Ngọc Nữ – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, bạn gái “tin đồn” của Phan Văn Đức cũng có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy để cùng các cổ động viên ủng hộ tuyển thủ. Cô nàng đã không giấu được sự buồn bã, mắt đỏ hoe khi chứng kiến đội nhà ra về trắng tay dù thi đấu rất ấn tượng tại mùa giải năm nay.