24h HOT: Con gái Công Lý muốn thay bố trả nợ, mối tình ít biết của Vũ Hà và vợ đại gia

Chia sẻ xúc động của Công Lý về con gái, chuyện tình gần 30 năm của Vũ Hà và vợ đại gia là tiêu điểm của ngày 8/8.

Nam diễn viên cho biết, cách đây 4-5 năm khi anh làm lụng vất vả và phải đi thuê nhà, con gái lớn từng có ý định đập heo đất, lấy toàn bộ tiền tiết kiệm mà mình đã dành dụm từ bé để đưa cho bố trả nợ tiền nhà.

“Từ câu chuyện này, tôi biết Kiến sẽ là người thay tôi nói ra những tâm sự mà tôi không thể nào kể cho bố mẹ mình”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Được biết, dù khác biệt về tuổi tác và gia cảm, nhưng cặp đôi đã ở bên nhau gần 30 năm và đến với nhau bằng sự chia sẻ, đồng cảm. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có một đám cưới chính thức, cũng không hề có con chung vì vợ Vũ Hà từng có thai ngoại dạ con và phải cắt bỏ buồng trứng.

Có thời điểm, Huyền Vân muốn mai mối để chồng lấy vợ khác và có con nối dõi, nhưng bị Vũ Hà phản đối.

Qua một vài hình ảnh được hé lộ trên trang cá nhân, người đẹp nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì giữ được nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40.

“Những đàn ông thích tôi tầng lớp nào cũng có, song, để tôi chọn họ thì hơi bị khó. Tôi không bao giờ hạ giá, giá của tôi ngày càng tặng. Mỗi tháng số người đàn ông theo đuổi tôi cũng tăng theo nên cuộc đua ngày càng khốc liệt”, Phi Thanh Vân cho hay.

Nam ca sĩ cho biết, anh phải “lấy hết can đảm” mới chụp ảnh được với 3 cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu và Hồng Duy.

Sau khi cùng bạn gái bỏ trốn sang nước ngoài, lại bị mẹ cắt tiền viện trợ, Ngô Trác Lâm đã tự quay clip tung lên mạng và nhận mình là con gái ruột của Thanh Long, cô còn lên tiếng mong mọi người góp tiền giúp đỡ.

Hành động của cô con gái ngỗ ngịch đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Thành Long.