24h HOT: Hé lộ sự thật vụ BTV Hoàng Linh lục đục với chồng sắp cưới

Showbiz Việt ngày 15.11 là câu chuyện về vợ chồng MC “Chúng tôi là chiến sĩ”, chuyện Mr. Đàm…

Chồng BTV Hoàng Linh phủ nhận chuyện chia tay và lý do thực sự khiến nhiều người “ngán ngẩm”

Trước sự việc gây sốc này, ông xã của Hoàng Linh đã lên tiếng.Nguyên nhân thật sự khiến BTV Nguyễn Hoàng Linh có những hành động đó là vì giận chồng. Mạnh Hùng cho biết anh có lịch đi công tác nước ngoài nhưng BTV Nguyễn Hoàng Linh không muốn chồng đi.

Tuy nhiên, vì công việc, BTV Nguyễn Mạnh Hùng vẫn phải đi công tác khiến Nguyễn Hoàng Linh tức giận. Chồng của Nguyễn Hoàng Linh cũng phủ nhận chuyện cả hai đã quyết định chia tay. Mạnh Hùng cũng chia sẻ rằng tất cả những gì anh làm là vì “miếng cơm manh áo”, bởi “cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng”.

Mr. Đàm làm sinh nhật hoành tráng cho con nuôi: Bất ngờ thân thế cô gái 18 tuổi

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhân vật chính của sự kiện này có tên thân mật là bé Như, là con gái nuôi của “ông hoàng nhạc Việt”.Ít người biết, béNhư là con gái lớn củaem gái Đàm Vĩnh Hưng – Huỳnh Minh Hạnh. Cô béđược Mr Đàm nhận làm con nuôi từ nhỏ và đầu tư cả về kinh tế lẫn quan tâm tình cảm.

Hòa Minzy “bóc” khối tài sản khủng của Đức Phúc: 10 sổ tiết kiệm, 1 nhà, xe 4 tỷ

Vậy nhưng ngay sau khi khoe xế hộp, Đức Phúc đã bị Hòa Minzybóc luôn giá xe gần 4 tỷ đồng. Dưới bình luận, Hòa Minzy viết: “Một tháng 30 ngày, diễn cả 30 ngày, 10 cái sổ tiết kiệm, 1 cái nhà, 1 con xe ô tô gần 4 tỷ. Đáng ngưỡng mộ”.

Không những vậy, Hòa Minzy còn “lầy lội” hơn khi bóc mẽĐức Phúc ngay trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Minh Tiệp thẳng tay tát Quỳnh búp bê: “Tôi đã xin đạo diễn đổi cảnh”

“Thực tế trên trường quay, tôi có đề xuất xin đạo diễn được thay cảnh tát Quỳnh. Bởi theo tôi, Vũ mặt sắt là một nhân vật có uy lực, lại là dân xã hội nên cái uy của một gã đàn ông máu mặt nên trong tình huống đó, không nhất thiết phải tát như vậy. Tôi nghĩ đơn giản chỉ cần giật được trẻ ra khỏi tay Quỳnh là được”.

Trên phim, Quỳnh bị Vũ tát và ngã trên đường trong khi con trai bị Vũ bắt đưa lên xe phóng đi. Tuy nhiên, trên phim trường, các diễn viên phải vất vả mới hoàn thành cảnh quay này.

Nhã Phương bị bêu riếu trên sóng truyền hình, Trường Giang dở mếu dở cười

Thí sinh này khiến 2 giám khảo phải bật cười vì độ thông minh, dí dỏm. Điều gây sốc nhất là việc Phi Long liên tục “dìm hàng” Nhã Phương, khiến Trường Giang phải gọi vợ là “con vợ” trên sóng truyền hình.