24h HOT: Hoa hậu Phương Nga kể lại sinh nhật buồn trong trại tạm giam

Showbiz ngày 27.12 xoay quanh những tin tức về hoa hậu Phương Nga, Tuấn Hưng, Trấn Thành…

Hoa hậu Phương Nga kể lại sinh nhật buồn trong trại tạm giam

Ngày 15.12 vừa qua là sinh nhật của Phương Nga.Cô vừa có chuyến du lịch ở Đà Lạt cùng bạn thân Thùy Dung.”Tôi thấy vui và khuây khỏa hơn nhiều khi được trò chuyện với bạn thân, cùng cảnh ngộ. Sau biến cố, chúng tôi xem nhau như chị em ruột thịt”, Phương Nga nói.

Khi nhớ lại lần đón tuổi mới trong trại tạmgiam hơn 2 năm trước, Phương Ngakhông giấu được cảm xúc.

Nữ MC của VTV lên tiếng về tin đồn yêu đồng tính với bộ ảnh 5 năm bên nhau

Trả lời về tin đồn tình cảm, Quỳnh Chi cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta không nhất thiết cứ phải có người yêu hay hội nhóm thì mới tạo được niềm vui. Đôi lúc, ta chỉ cần một người bạn có thể thấu hiểu ở bên mình là quá đủ”.

Tuấn Hưng khoe ảnh mặc áo đôi với vợ, fan phát hiện “điểm đặc biệt”

Mới đây, nam ca sỹ Hà thành chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên bà xã Thu Hương. Trong đó, hai vợ chồng mặc đồ ngủ đôi kẻ carotrẻ trung, màu sắc hợp không khí giáng sinh. Bên cạnh đó, những tấm hình cặp đôi mặc đồ cướichụp ở California, Mỹ cũng khiến fan tấm tắc.

Cũng như mọi lần, bài đăng của Tuấn Hưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan và bạn bè. Tuy nhiên, không chỉ có những lời khen về dung mạo trẻ trung hay nhan sắc xinh đẹp như mọi lần, nam ca sỹ bị fan “bóc mẽ”.

Tình cũ của Quang Lê là hoa hậu, hot girl giờ ra sao?

Quang Lê cho biết, vợ cũ là con nhà giàu có và khá nổi tiếng, hiện có cuộc sống hạnh phúc với 4 người con.Trước đó, anh cũng không ngại thừa nhận có thời gian yêu Hoa hậu thế giới người Việt 2006 Linda Vi Trâm Nguyễn.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng trải qua chuyện tình cảm 2 năm với hot girl Thanh Bi. Cuộc sống của 2 người tình cũ giờ đều đã khác.

Lần thứ 3, Trấn Thành tự bỏ tiền túi tặng thí sinh vì lí do đặc biệt

Ngay trong vòng đầu tiên, nhóm đã thực hiện tiểu phẩm với nội dung tái hiện cảnh cả nhóm đi bán kẹo kéo kết hợp kêu gọi ủng hộ. Tuy nhiên phần thi chưa thể lấy được tiếng cười của 2 danh hài.

Dừng chân ngay vòng 1 nhưng vì tình cảm hâm mộ vợ chồng nhà Trấn Thành và Trường Giang nên nhóm đã dành tặng cả hai món quà ý nghĩa. Những tờ tiền với số seri là sinh nhật của 2 cặp vợ chồng làm Trấn Thành bất ngờ “cái này giá trị, rất khó kiếm”.

Cảm kích trước tấm lòng của nhóm thí sinh, Trấn Thành lần thứ 3 móc tiền túi ra tặng nhóm.