24h HOT: Hot girl "Quỳnh búp bê" bị gạ tình sau vai diễn gái làng chơi

Những tiết lộ gây sốc của Cao Diệp Anh về việc bị gạ tình sau vai diễn trong phim “Quỳnh búp bê” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong ngày 5/9.

Trong lần chia sẻ mới đây, người đẹp đã tiết lộ,sau khi nổi tiếng, mỗi ngày, cô đều nhận được vô số những lời gạ tình, rủ đi chơi, đi ăn uống, thậm chí là đi khách qua trang cá nhân.

“Tôi còn bị nhiều người nhận xét là giống cave khi gặp ngoài đời. Nhiều người còn cho rằng có lẽ tôi từng đi khách rồi nên mới diễn tốt vai gái làng chơi đến thế”, nữ diễn viên cho biết.

“Tôi luôn đặt ra 3 câu hỏi với những người tìm đến tôi. Một là họ có tiền không… Hai là tình, vì khi tìm đến tôi, đương nhiên họ sẽ phải biết giới tính của tôi… Điều cuối cùng tôi muốn hỏi chính là tài năng. Khi tôi đầu tư cho ai thì tôi muốn lấy lại một trong 3 điều này”, anh nói.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả khen Thảo Bebe sau khi lấy chồng càng xinh và càng nóng bỏng hơn trước.

Trong ảnh, Nhã Phương diện áo trắng đơn giản, cô quàng tay lên vai Mười Khó khi chụp ảnh cùng mọi người. Động thái này của cặp đôi cũng thay cho lời khẳng định chuyện tình cảm của họ vẫn đang rất hạnh phúc sau 10 ngày đính hôn.

Một số chủ shop còn tức tối bắt người đẹp nhóm T-ara phải mua đồ, thậm chí còn tỏ ra khó chịu, la ó trước mặt cô nàng dù máy quay vẫn đang ghi hình.