24h HOT: Lý Nhã Kỳ lộ ảnh bụng bầu; Cường Đô la sắp tái hôn

Tin tức showbiz Việt ngày 21.10 nhiều điều bất ngờ xoay quanh Lý Nhã Kỳ, Cường Đô la, Bích Phương…

Lý Nhã Kỳ khoe bụng vượt mặt thông báo sắp sinh con: Sự thật ngã ngửa

Chúng ta xoay quanh chuyện bà bầu Lý Nhã Kỳthôi nha, nhưng cho Kỳ hỏi thiệt nha, Kỳ mang bầu nhìn xấu lắm đúng không?”.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Lý Nhã Kỳ cho biết loạt ảnh nữ diễn viên đăng tải gây xôn xao là đang đóng phim tại Đà Lạt. Cô chỉ chia sẻ với mục đích vui vẻ trên trang cá nhân. Thông tin Lý Nhã Kỳ có bầu thật là không chính xác.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ vướng lùm xùm với nữ danh ca lớn tuổi

Không dừng lại ở việc chê thí sinh, Phương Dung thậm chí cũng phê bình hai HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ “không biết tính toán” cho thí sinh trong đêm thi quan trọng. Điều này khiến Dương Triệu Vũ tổn thương và cho rằng nữ danh ca đã không ưa thích đội mình ngay từ ban đầu chứ không hẳn vì chất lượng tiết mục.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn đặt nghi vấn nữ danh ca Phương Dung từ trước đến nay chưa từng xem qua một tiết mục nào mang phong cách Acapella nên không hiểu được độ khó của nó và đưa ra nhận xét chê đội của anh. Giữa “cơn bão” lùm xùm này, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ.

Cường Đô La tặng gì cho vợ sắp cưới người Tày nhân ngày 20.10?

Cường Đô La công khai gọi bạn gái là vợ chưa cưới. Đồng thời phía dưới bức hình, Đàm Thu Trang để lại lời nhắn mùi mẫn. Cặp đôi đang dần tiến tới một đám cưới không xa khiến dân tình xôn xao.

Vợ Chí Tài không con, mê tiền và trẻ đẹp không ngờ ở tuổi U60

Người ta thường kháo nhau vợ Chí Tài rất giàu. Ngoài tiền lương đi làm, chị còn được ông xã gửi hàng nghìn USD mỗi tháng. Nhưng khi hỏi tài khoản của vợ lên đến triệu đô, Chí Tài phủ nhận và nói vợ chồng anh chỉ sống vừa đủ, có tiền du lịch mỗi năm.

Bên cạnh đó, Phương Loan còn là người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp. Chị sống hạnh phúc hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không có con.

“Trai lạ” cầu hôn con gái, mẹ Bích Phương đáp trả bất ngờ

Chàng trai này viết: “Con chào mẹ vợ ạ. Con lỡ phải lòng Bùi Bích Phương nhà mẹ rồi, cũng vài năm rồi ạ. Con thoát không nổi cảnh này. Mẹ giúp con gả Bùi Bích Phương để cho con nuôi và che chở nhé. Chúc mẹ vợ ngủ thật ngon ạ”. Mẹ của Bích Phương liền trả lời: “Nó còn đang drama, tao mợt quá à”.

Mẹ của Bích Phương cũng thích dùng những ngôn ngữ teen như “drama” (kịch, phim), “mợt” (mệt) khi trò chuyện. Qua cách trả lời này, bà muốn con gái lấy chồng mà cô nàng còn chưa tính chuyện cưới xin.