24h HOT: Phi Thanh Vân mua đất xây cung điện "khủng" tặng cha mẹ

Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi Thanh Vân, Tuấn Hưng, Lâm Khánh Chi…

Phi Thanh Vân mua đất xây cung điện “khủng” tặng riêng gia đình

“Thế là em đã thực hiện được 1 nữa ước mơ của em, là xây 1 cung điện thật đẹp tặng riêng gia đình, ở đó có bố mẹ yêu và con trai bé bỏng”, cô chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân cho biết khoảng 1 năm nữa mới khởi công xây dựng cung điện vì chi phí rất tốn kém. “Chậm mà chắc. Tôi cũng khá tiết kiệm lắm đấy”, cô nói. Người đẹp cũng từ chối tiết lộ thêm về cung điện đang ấp ủ hoàn thành.

Tuấn Hưng có “kiệt quệ” như tin nhắn gửi Tú Dưa đêm siêu xe gặp nạn?

Tuy nhiên, tâm trạng của giọng ca Tìm lại bầu trời dường như không được vui vẻ khi anh viết: “Không có chữ tình khi mua bảo hiểm.Giờ tôi tin rồi. Thật sự”. Qua lời kể ngắn gọn này có thể thấy anh đang gặp một số khúc mắc để nhận được tiền bồi thường thiệt hại cho chiếc siêu xe.

Hoài Lâm đột ngột hàng loạt show, tuyên bố dừng ca hát 2 năm

Ngoài ra, trong clip livestream, quản lý Hoài Lâm đã đưa ra 2 thông báo gây sốc.

Lâm Khánh Chi tiết lộ giới tính con sinh từ tinh trùng lưu trữ với trứng người đặc biệt

Ngoài ra, nữ ca sỹ cũng tiết lộ người cho trứng để cô ghép với tinh trùng được lưu trữ trước khi chuyển giới là người trong nhà.

Mr Đàm lên tiếng vụ cô gái phát điên, nhảy từ tầng 2 xuống đất

Theo chia sẻ của mẹ cô gái, nhiều lúc quá hâm mộ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, con bà bị ảo giác tưởng thần tượng đứng phía dưới cầm hoa chờ nên đã nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Có lúc cô gái còn lao xuống hồ vì nghĩ có bóng dáng Đàm Vĩnh Hưng. Trước khi phát bệnh, con bà thường xuyên nghe nhạc, xem ảnh của thần tượng Đàm Vĩnh Hưng, các show diễn ở nhiều tỉnh thành của nam ca sĩ đều có mặt.