24h HOT: Sau ồn ào ờ ASIAD, Hòa Minzy lại gây phẫn nộ vì "đột nhập" sự kiện lớn ở Hàn

Chỉ vì 1 phút nông nổi muốn gặp BTS, Hòa Minzy đã trở thành mục tiêu bị fan Hàn “ném đá” và trở thành tiêu điểm ngày 31/8.

Những khán giả có mặt tại chương trình đã không ngớt lời khen ngợi Hồng Nhung và gọi cô là “người đàn bà không tuổi”.

Nữ ca sĩ cho biết, chiếc thẻ giúp cô vào được cánh gà gặp BTS là do một người bạn nằm trong BTC cho mượn.

Tuy nhiên, hành động mượn thẻ BTC để vào hậu trường tiếp cận nghệ sĩ Hàn đã khiến Hoà Minzy vấp phải sự phản đối gay gắt từ fan Hàn.

Nhiều người còn cáo buộc cô giả danh ban tổ chức, cố tình “xâm phạm đời tư” nghệ sĩ Hàn, và dùng rất nhiều từ ngữ nặng nề dành cho bạn gái cũ Công Phượng.

Ngay sau đó, Hoà Minzy đã lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan BTS tại Việt Nam lẫn quốc tế. Người đẹp còn tuyên bố sẽ khoá Facebook một thời gian để tập trung làm việc.

Cả hai cho biết sẽ dùng khoản tiền này để trợ giúp Mai Phương điều trị bệnh ung thư phổi, cũng như san sẻ với hoàn cảnh của diễn viên Lê Bình đang mắc bệnh ung thư và đồng bào bão lũ miền Trung.

Được biết, tất cả các nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong chương trình đều không nhận cát-xê vì muốn 100% số tiền được sử dụng cho mục đích từ thiện. Vào tối 31/8, cả hai sẽ tiếp tục thực hiện đêm nhạc còn lại để kiếm thêm chi phí hỗ trợ Mai Phương và Lê Bình.

Trước ý kiến cho rằng nữ ca sĩ mải mê kinh doanh bỏ bê ca hát, Hà Hồ đã lên tiếng giải thích: “Xuất hiện nhiều hay ít không quan trọng bằng việc bạn có được số đông chờ đợi hay không”.

Tuy nhiên, khi đứng trước câu hỏi về tin đồn chèn ép đàn em,Hà Hồ đã bất ngờ đáp trả: “Tôi luôn bị mang tiếc ác, tiếng giành giật nhưng tôi chưa bao giờ nói phải có tôi mới có người khác, tôi không bao giờ dám nói điều đó với bất kỳ nghệ sĩ nào. Chuyện giành giật cũng không bao giờ xảy ra với tôi”.

Dù không nhắc cụ thể tên ai, nhưng người xem vẫn ngầm hiểu Hà Hồ đang ngầm nhắc đến lùm xùm không hay liên quan đến Minh Hằng.

Lại Bắc Hải Đăng cũng cho biết thêm, mối quan hệ giữa hai cha con anh rất đặc biệt vì cả hai vừa là bố con, vừa là đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau khi Lại Văn Sâm về hưu và không còn làm sếp nữa, cả hai mới dần cởi mở và dễ dàng tiếp xúc với nhau hơn trước.