24h HOT: Sự thật ngã ngửa tin đồn Cường Đô la về quê hỏi cưới bạn gái

Thông tin về Cường Đô la và bạn gái Đàm Thu Trang đang là tiêu điểm ngày 8/12.

Người đăng ảnh còn nói vui: “Tráp lễ nhà trai, đĩa lòng chứng tỏ lòng thành, còn rau thì mâm cao cỗ đầy” khiến không ít người tin rằng chồng cũ của Hà Hồ đã đến nhà hỏi cưới bạn gái Đàm Thu Trang.

Trước đó không lâu, doanh nhân Quốc Cường cũng từng dặn dò bạn bè nên giữ lịch đầu năm 2019 để tham dự ngày vui trọng đại của anh, điều này càng khiến người hâm mộ tin vào đám cưới trong tương lai gần của chàng thiếu gia phố núi.

Vào sáng ngày 7/12, một số người đã nhìn thấy nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đang thu gom những con cá tươi sống giúp một người phụ nữ gặp tai nạn.

Theo đó, do bị ngã xe, hàng loạt con cá được đựng trong thùng nhựa phía sau xe của người này đã đổ tràn ra đường.

Trong khi nhiều người đi đường vẫn dửng dưng không ai dừng lại, Tuấn Hưng đã có hành động bất ngờ khi đến phụ người phụ nữ này và giúp cô thu gom từng con cá.

Vào mùa World Cup 2018, do tham gia vào chiến dịch quảng bá cá độ bóng đá, người đẹp này đã bị kết án một tháng tù và đình chỉ 1 năm hoạt động.

Ngoài ra, cũng trong mùa World Cup vừa qua nữ diễn viên phim 18+ Nong Nat cũng từng là cái tên gây ồn ào vì dính líu đến các hoạt động cá độ bóng đá.

Tuy nhiên, khác với đồng nghiệp Jessie Vard, người đẹp này vẫn bình yên vô sự, ngay cả báo chí Thái Lan cũng không đưa tin về việc xử phạt cô ra sao khiến khán giả không khỏi tò mò.