24h HOT: Tim lần đầu lên tiếng vì sao ly hôn vẫn ở chung với vợ cũ Trương Quỳnh Anh

Tim lần đầu tiên tiếng về ồn ào ly hôn Trương Quỳnh Anh đang là thông tin được quan tâm trong ngày 17/11.

Ly hôn vẫn ở chung, Tim và Trương Quỳnh Anh liệu có sợ “lửa gần rơm”?

Trước câu hỏi liệu có lo sợ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, nam ca sĩ cho biết anh và Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ hết yêu, thậm chí ngọn lửa tình yêu của cả hai chưa bao giờ bị tắt nên không cần “bén” trở lại.

Hương Tràm bất ngờ được ghép đôi Công Phượng

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã bày tỏ rất thích thú với sự cuồng nhiệt của giọng ca “Em gái mưa”. Thậm chí, nhiều bình luận còn ủng hộ và ghép đôi Hương Tràm – Công Phượng, mong cả hai sẽ sớm thành thành một cặp “Công Vinh – Thủy Tiên” mới.

Kiều Minh Tuấn hoàn trả gần 1 tỷ tiền cát xê sau scandal yêu đương An Nguy

Cát Phượng đã đại diện Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến êkip phim, đồng thời, bạn trai kém tuổi của cô cũng đã hoàn trả 900 triệu tiền cát xê đến nhà sản xuất.

Trương Nam Thành tổ chức tiệc cưới 5 sao với bạn gái đại gia

Theo thông tin trên thiệp cưới, vào ngày 18/11 tớ, Trương Nam Thành và vợ đại gia sẽ làm hôn lễ tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Không chỉ gửi thiệp mời, nam diễn viên còn nhắn chi tiết lịch trình, lo lắng việc ăn ở, đi lại cần thiết cho các khách mời từ Sài Gòn ra Bắc dự ngày vui của anh.

“Anh trai Võ Tòng” hai lần liên tiếp bị bạn gái ngoại tình

“Đây là lần thứ hai tôi phát hiện bạn gái không chung thủy. Lần đầu, cô ấy đã ăn nằm với người đàn ông khác và bị tôi phát hiện”, nam diễn viên kể lại.