24h HOT: Trấn Thành nói về Đức Chinh nhận trăm nghìn like vì quá chuẩn

Những tin tức liên quan tới nghệ sĩ và cầu thủ bóng đá vẫn tạo được độ hot nhất trong ngày 13.12.

Trấn Thành nói 1 câu về Đức Chinh, cả trăm nghìn lượt like sau vài tiếng

MC Trấn Thành hiếm khi chia sẻ ý kiến về các vấn đề này. Nhưng lần này, anh đã lên tiếng thông qua trang Facebook chính chủ có 11 triệu người theo dõi. Trấn Thành mới đăng status nhưng đã có hơn 103 nghìn lượt like (thích) với nhiều lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận ủng hộ, đồng tình.

Công Phượng và ĐT Việt Nam phản ứng thế nào khi chụp cùng người đẹp showbiz?

Hoa Vinh chế lời tục tĩu cho “Độc thoại”, Tuấn Hưng có cách xử lý bất ngờ

Tranh cãi xảy ra khi đa số dân mạng cho rằng Hoa Vinh đã quá xem thường ca khúc và tác giả, khi chế lại lời bài hát “Độc thoại” với câu từ vô cùng tục tĩu, phản cảm. Không chỉ cộng đồng mạng phẫn nộ, ngay lập tức ca sĩ Tuấn Hưng – chủ nhân thể hiện hit “Độc thoại” đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Á hậu xông vào ngồi giữa 80.000 CĐV Malaysia về nước nói điều bất ngờ về Đức Chinh

Nhắc lại kỷ niệm liều xông vào ngồi giữa cổ động viên Malaysia, Lệ Hằng bật cười: “Nhiều bạn bè hỏi tôi, vì sao lại gan đến mức qua khán đài của cổ động viên Malaysia để ngồi cổ vũ ĐT Việt Nam. Thậm chí, nhiều ngườinói rằng ở thời điểm đó sao tôi không quay về cho an toàn”.

Người đẹp nói về trường hợp của cầu thủ Đức Chinh: “Phải thi đấu dưới sức ép rất lớn từ phía các cổ động viên Malaysia thì kết quả hòa 2-2 đã là thành công của các bạn ấy rồi. Đừng chỉ trích họ, không chỉ riêngHà Đức Chinh mà là bất cứ ai, vì để được đá chính tại trận chung kết, các chàng trai đã vượt qua biết bao người rồi”.

Thành Long gây sốc: Chuẩn bị phần việc này cho đám tang của chính mình

Được biết, ông đã chuẩn bị cho album có tên “Tôi vẫn là Thành Long” trong 4 năm qua. Ngoài ra, Thành Long cũng gây sốc khi tiết lộ trong album nhạc sắp ra mắt sẽ có 1 ca khúc mà ông dự định phát trong đám tang của chính mình.