24h HOT: Trấn Thành "trả giá" vì cười dễ dãi trong Thách thức danh hài

Nam diễn viên hài phải cúi đầu xin lỗi khán giả và chịu thiệt hại kinh tế lớn sau màn cười dễ dãi là điều gây chú ý nhất showbiz ngày 8.11.

Vì sao Trấn Thành cúi đầu xin lỗi, tự bỏ tiền túi trả thí sinh “Thách thức danh hài”?

Vụ việcxảy ra trong tiết mục dự thi của hai cô gái có tên Thị Hậu, Thị Sinh. Khi bắt đầu vòng thi đầu tiên, cả hai thí sinh này đã khiến bộ đôi giám khảo Trường Giang, Trấn Thành “đứng hình” khi cứ mải chạy qua, chạy lại vỗ mông nhau trên sân khấu. Đến những giây cuối cùng, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Khi hai thí sinh này thi tiếp vòng 3 để giành giải thưởng 20 triệu đồng, cả haivẫn tiếp tục diễn màn tranh nhau miếng ăn đang còn dang dở ở phần thi trước. Không chỉ giành giựt qua lại một trái chuối, cả hai còn vật lộn và đè nhau ra ngay giữa sân khấu.

Trong lúc nghiêm túc theo dõi hai thí sinh thể hiện, Trấn Thành bất ngờ bật cười trong sự ngỡ ngàng của mọi người có mặt tại trường quay. Ngay sau đó, nam diễn viên hài phải xử lý tình huống này bất đắc dĩ.

Đọ gia tài bạc tỷ của 2 vua hài đất Bắc: Xuân Hinh hay Vượng Râu “khủng” hơn?

Thực hư vụ Tăng Chí Vỹ lợi dụng cảnh n.óng cưỡng hiếp bạn diễn

Trong quá khứ Tăng Chí Vỹ cũng bị báo chí “khai quật”, trong đó vụ cưỡng hiếp nữ diễn viên Dư Thiến Văn ngay trên trường quay là gây “sốc” nhất.

NSƯT Vũ Linh ốm, Ngọc Huyền hứa “dọn qua nhà anh ở để tiện chăm sóc”

Khi biết nghệ sĩ Vũ Linh bị ốm, Ngọc Huyền sang nhà thăm Vũ Linh đồng thời mong đàn anh tham gia liveshow quan trọng. Hai nghệ sĩngồi hơn 3 tiếng đồng hồ để bàn về việc sẽ diễn lại tiết mục nào, hạn chế vũ đạo, hạn chế việc danh ca cải lương sẽ phải đi lại nhiều.