24h HOT: Trường Giang đưa vợ bầu Nhã Phương sang Mỹ, hứa tiết lộ bí mật "động trời"

Thông tin về vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương, bộ phim Quỳnh búp bê đang là tiêu điểm ngày 20/11.

Bên dưới phần bình luận, không ít khán giả đưa ra những dự đoán về “bí mật” mà Trường Giang và bà xã muốn chia sẻ. Đa số ý kiến cho rằng nam danh hài sẽ sớm công khai chuyện Nhã Phương mang bầu và sắp sinh con đầu lòng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của biên kịch Kim Ngân, ngoài đời thực, bố dượng của Quỳnh còn biến thái và đáng ghét hơn cả trong phim. Bởi đây là người đã từng trói Quỳnh vào giường và hãm hiếp cô suốt hai ngày. Vì sợ cảnh quay quá sức chịu đựng với người xem, biên kịch đã không đưa chi tiết này vào bộ phim.

Trong buổi chia sẻ gần đây, trò cưng Mr. Đàm thừa nhận khi yêu đàn ông Tây, cô cảm thấy thích thú hơn. Người đẹp cũng chỉ ra nhiều điểm khác nhau giữa trai Tây và trai Việt dựa trên các mối quan hệ đã từng hẹn hò trước đó.

Tuy nhiên, sau khi hẹn hò người yêu đại gia, cuộc sống của Trương Nam Thành cũng dần lên đời khi anh dọn về sống chung với người yêu và ở trong căn biệt thự khang trang, hiện đại. Không những thế, anh cũng lên đời xe sang có giá cao gấp nhiều lần chiếc xe cũ.