24H HOT: Việt Hương mắng Huỳnh Anh té tát; Long Vũ, Quang Huy VTV giờ ra sao

Ngày cuối tuần 15/7 có không ít scandal và những tin tức tiêu điểm gây chú ý ở cả showbiz Việt lẫn Hoa ngữ.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh đã lên tiếng xin lỗi đàn chị và êkip chương trình. “Với tôi, đây là điều thật xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình”, Huỳnh Anh chia sẻ. Tuy nhiên, lời xin lỗi và mong tha thứcủa anh có vẻ chưa xoa dịu được sự giận dữ của đoàn phim lẫn nhà sản xuất, cũng như chưa nhận được sự cảm thông từ phía khán giả.

Cả hai đều ít xuất hiện trên sóng truyền hình, trong khi Long Vũ vẫn làm MC cho chương trình “Chào năm mới” của VTV thì Quang Huy thỉnh thoảng vẫn được mời làm khách mời bình luận bóng đá.

Quách An An vốn là người mẫu, diễn viên nổi danh một thời của showbiz Việt. Cô còn được gọi bằng biệt danh "đệ nhất xuyên thấu" do ưa chuộng phong cách thời trang này khi đi dự các sự kiện giải trí. Bẵng đi một thời gian dài, cô lại vừa xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Cô đi cùng người mẫu Vũ Tuấn Kiệt, có hơi tăng cân hơn nhưng vẫn bốc lửa như ngày nào.
Quách An An vốn là người mẫu, diễn viên nổi danh một thời của showbiz Việt. Cô còn được gọi bằng biệt danh “đệ nhất xuyên thấu” do ưa chuộng phong cách thời trang này khi đi dự các sự kiện giải trí. Bẵng đi một thời gian dài, cô lại vừa xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Cô đi cùng người mẫu Vũ Tuấn Kiệt, có hơi tăng cân hơn nhưng vẫn bốc lửa như ngày nào.