8 thanh niên đầu trần đi xe máy, dàn hàng trước đầu ô tô trên quốc lộ

 Nhóm thanh niên 8 người đi trên 4 xe máy, không đội mũ bảo hiểm và dàn hàng ngang trước đầu ô tô trên quốc lộ. Theo người quay lại, sự việc xảy ra ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa. 

XEM CLIP:

browser not support iframe.

Mạng xã hội Facebook ngày 6/8 lan truyền clip dài 31 giây ghi cảnh 8 thanh niên đầu trần ngồi trên 4 chiếc xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A. Nhóm này vừa đi vừa tỏ ra thách thức, không cho ôtô đi phía sau vượt lên.

Theo nội dung trong đoạn clip, sự việc trên được cho là xảy ra trên địa phận huyện Hà Trung (Thanh Hóa).

Nhóm 8 thanh niên đầu trần đi xe máy dàn hàng trước đầu ô tô trên quốc lộ gây bức xúc
Nhóm 8 thanh niên đầu trần đi xe máy dàn hàng trước đầu ô tô trên quốc lộ gây bức xúc

Sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã gây chú ý và nhiều người bày tỏ sự bức xúc về hành vi vi phạm giao thông và thái độ coi thường pháp luật của nhóm thanh niên này.

Liên quan đến sự việc, trưa cùng ngày, Trung tá Tống Thành Văn Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã nắm bắt được thông tin.

Theo Trung tá Văn, qua hình ảnh chưa xác định được vị trí xảy ra và thời điểm nào trên tuyến QL1A. Người quay cho rằng sự việc xảy ra ở huyện Hà Trung. Trong clip quay không rõ biển số nên rất khó khăn cho việc xử lý.

“Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng luật giao thông đường bộ, gây phản cảm. Chúng tôi đang phối hợp với Công an huyện Hà Trung tiến hành xác minh làm rõ”, Trung tá Văn nói rõ.

Lê Anh