Á hậu Hoàng Thùy bắn tiếng Anh như gió, có kém gì Hương Giang Idol?

Trong gần 1 phút, người đẹp xứ Thanh khiến khán giả ấn tượng khi giữ được thần thái rất tự nhiên và truyền đạt nội dung không một lần “vấp đĩa” khi nói bằng tiếng Anh.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ 1 clip lên trang cá nhân, trong đó cô nói tiếng Anh như gió khiến cho các fan nể phục.Qua clip này, Hoàng Thùy muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả và người hâm mộ trong suốt thời gian qua. Chân dài họ Hoàng đặc biệt cảm kích khi bộ ảnh “beauty queen” vừa cho ra mắt nhận được phản hồi tích cực.

“Tôi vừa cho ra mắt những hình ảnh mới vàcác bạn đã gửi cho tôi rất nhiều sự yêu thương cùng nhữngbình luận tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều vì tất cả những gì các bạnđã làm cho tôi. Tôi biết bản thânkhông hoàn hảo, nhưng tôi luôn nỗ lực hết mình từngngày”, Hoàng Thùy chia sẻ.

Clip Á hậuHoàng Thùy bắn tiếng Anh như gió

Cô cảm ơn tới mọi người vì đã dành cho bộ ảnh này nhiều bình luậnkhen ngợi.
Cô cảm ơn tới mọi người vì đã dành cho bộ ảnh này nhiều bình luậnkhen ngợi.

Trong clip, Hoàng Thùy cũng bật mí đang rèn luyện thêm về ngoại ngữ, hình thể cũng như lênchế độ ăn uống khoa học để chuẩn bị cho một số kế hoạchtrong tương lai gần. Nói thêm thêm về điều này, Á hậu tâm sự:”Tôi muốn cho thế giới thấy người Việt Nam có thể làm được những gì, cũng như khiếncác bạncó thể tự hào về tôi”.

Qua chia sẻ của người đẹp, người hâm mộ đồn đoán người đẹp có thể đang chuẩn bị hành trangcho một cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới.

Sau ngôi vị Quán quânVietnam’s Next Top Model năm 2011, Hoàng Thuỳ tiếp tục thử sức ở cuộc thiHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018và đạt Á hậu 1. Vốn sinh ra trong gia đình khó khăn, các thành tích đạt được trong sự nghiệp phần nào giúp siêu mẫusinh năm 1992 thay đổi cuộc sống và giúp kinh tế bố mẹ.