Á hậu Phạm Hoàng Yến: “Tôi n..ude để cổ vũ mùa Wolrd Cup 2018”

“Người ta n..ude để bảo vệ môi trường, còn tôi n..ude để cổ vũ mùa World Cup 2018, muốn làm nó nóng bỏng và sôi động hơn. Tôi tin sẽ có nhiều đấng mày râu ủng hộ” – Á hậu Hoàng Yến chia sẻ.

Á hậu Hoàng Yến đã thực hiện bộ ảnh táo bạo đúng ngay ngày khai mạc Wolrd Cup 2018 tại Nga.

Thân hình thắt đáy lưng ong và đôi chân dài được người đẹp tận dụng triệt để. Có những bức ảnh Hoàng Yến khoe trọn chiếc lưng trần quyến rũ, đôi gò bồng đảo căng đầy, eo thon và vòng 3 tròn trĩnh.

Tung bộ ảnh “mát mẻ” ra ngay thời điểm bóng lăn, Hoàng Yến cho biết thông điệp: “Tôi muốn góp phần làm nóng mùa Wolrd cup. Trên thế giới, cũng có nhiều người mẫu, ca sĩ… còn n..ude 100%, mục đích cổ vũ các cầu thủ, đội bóng mình yêu thích. Đây là trào lưu phổ biến, không có gì mới mẻ”.

Hoàng Yến cho biết rất yêu thích chân sút Mueller của “cổ xe tăng Đức”. Đức và Brasil là hai đội bóng được người đẹp yêu thích và kỳ vọng.Ngoài làm ca sĩ hát dòng nhạc bolero, diễn viên điện ảnh và doanh nhân, Hoàng Yến còn có mong muốn trở thành… thiên thần nội y.

Hoàng Yến cho biết thêm: “Để có vóc dáng chuẩn, hàng ngày tôi dành 4 giờ để tập gym. Có thời gian rảnh tôi còn đi bơi, chạy xe đạp”.