Ảnh cưới đầu tiên của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến dân mạng chú ý

Không chỉ khoe ảnh cưới cá tính, Quốc Cường còn khiến khán giả bất ngờ khi công khai bày tỏ tình cảm dành cho vợ.

Mới đây, thiếu gia phố núi Cường Đô La đã thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh cưới đầu tiên của anh và bà xã Đàm Thu Trang.

Trong khi cô dâu Đàm Thu Trang diện trang phục trắng theo phong cách cá tính, thời trang, thì chú rể Quốc Cường cũng bảnh bao không kém với bộ đồ vest xám.

Hình ảnh cặp đôi chênh lệch chiều cao nhưng vẫn hướng mắt về đối phương khiến cộng đồng mạng thích thú. Thậm chí, Cường Đô La cũng không quên bày tỏ tình cảm dành cho người bạn đời khi viết “I love you” (Tạm dịch: Anh yêu em).

Ảnh cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang lần đầu được chính tay thiếu gia phố núi tiết lộ.
Ảnh cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang lần đầu được chính tay thiếu gia phố núi tiết lộ.

Ngoài ra, trong bức ảnh do doanh nhân Quốc Cường đăng tải, anh còn đính kèm một câu nói đầy ẩn ý bằng tiếng Anh: “We will never reach our destination if we stop and throw stone at every dog that barks” (Tạm dịch: Chúng ta sẽ không bao giờ đạt được điểm đến của mình, nếu chúng ta cứ dừng lại và ném đá vào mọi con chó sủa ven đường).

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bức ảnh này đã thu hút hơn 5.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả, bạn bè của cặp đôi cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cả hai và chúc Quốc Cường cùng bạn đời mãi mãi hạnh phúc.

Quốc Cường và Đàm Thu Trang đang trải qua chuỗi ngày hạnh phúc.
Quốc Cường và Đàm Thu Trang đang trải qua chuỗi ngày hạnh phúc.

“Hình đẹp quá, đây cũng là lần đầu tiên thấy Cường viết 3 chữ này trên Facebook cá nhân. Hy vọng hai bạn sẽ hạnh phúc mãi”, “Thích cái cách Trang lẳng lặng, vừa chăm lo cho gia đình Cường vừa thực hiện mong muốn, ước mơ của riêng mình. Thích cái cách chị ấy sống cho người thân, bạn bè của chồng và cả bé Subeo nữa”,… nhiều khán giả để lại bình luận.

Trước đó, vào tháng 1/2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô Lađã tổ chức ăn hỏi tại Lạng Sơn – quê nhà của người đẹp. Trong lễ ăn hỏi, doanh nhân Như Loan – mẹ của Cường Đô La đã xuất hiện rạng rỡ và tỏ ra hết sức thân mật bên con dâu xinh đẹp. Bà thậm chí cònrơi nước mắt vì xúc động khi trao quà cưới cho Đàm Thu Trang.

Sau khi đính hôn, cặp đôi trở lại TP.HCM sinh sống và làm việc. Hai ngườithường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường tuy giản dị nhưng toát lên sự ngọt ngào khiến bạn bè và dân mạng xuýt xoa.