Ảnh hiếm Hoàng Thùy Linh sún răng vẫn cười tít mắt thuở "ngố tàu"

Không ngại khoe bức ảnh sún răng thuở thơ ấu, Hoàng Thùy Linh được fan hết lời khen ngợi “dậy thì thành công”.

Trên trang facebook cá nhân, Hoàng Thùy Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh hiếm thuở nhỏ khoe hàm răng sún cùng mái tóc ngắn cũn vô cùng dễ thương thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đi kèm với hình ảnh này, giọng ca “Bánh trôi nước” chia sẻ những trải nghiệm, quan điểm của cô dịp đầu năm mới khiến người hâm mộ phải suy ngẫm.

Hoàng Thùy Linh viết: “Ngày xưa khi còn nhỏ mình rất tin rằng khi một ai đó nói họ không cần điều gì có nghĩa là họ không cần nó thật. Sau nhiều năm sống và trải nghiệm hơn, mình hiểu rằng cái mà ai đó nói họ không thiết tha đôi khi lại là thứ họ thiết tha nhất. Ví dụ: tôi chẳng cần có chồng, tôi không cần có vợ, tôi chẳng cần có tiền, tôi chẳng cần anh ấy, tôi chẳng cần cô ấy, tôi chẳng muốn có con, tôi chẳng thích xinh đẹp, tôi chẳng muốn nhiều bạn bè, tôi chẳng muốn xe sang, tôi chẳng muốn đất rộng, tôi không cần vị trí, tôi không cần danh vọng, tôi không cần mình có tầm ảnh hưởng đến ai khác, tôi chẳng cần ai hiểu mình, tôi chỉ cần thế này, tôi chỉ cần thế kia..vân vân và vân vân…

Bạn phải trả nợ nếu bạn vay mượn dù là bất cứ điều gì trong đời. Nhưng sẽ không ai đánh thuế sự khao khát nghiêm túc tử tế. Vậy tại sao không khao khát một cách chính đáng? Không một đất nước nào phát triển nếu con người chỉ loay hoay bao biện và nói dối. Không có người thành công nếu họ không dám nghe lời nói thật.Và chẳng có người thành công lớn nếu họ không dám nói thật điều mình muốn.

Bố của mình ví con người như Mưa và Sấm. Người chỉ như Sấm mà không có Mưa là người nói mà không làm.Người chỉ như Mưa mà không có Sấm là người chỉ biết ấm vào thân và vô cùng ích kỉ cá nhân. Người có cả Sấm – Mưa là người nói được làm được. Có khả năng thay đổi cả một thế hệ phát triển. Đấy là người con nên ở cạnh hoặc là con nên hoàn thiện để trở thành.

Đời dạy người ta phải luôn nói dối điều họ thật sự muốn từ bao giờ mình chẳng biết. Nhưng đừng làm mọi chuyện phức tạp lên chỉ vì không dám sống thật với lòng mình. Chính mình sẽ phát điên trước tiên chứ không phải ai khác đâu”.

Hoàng Thùy Linh cũng gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 đến cộng đồng và người hâm mộ. Cô cũng khuyên mọi người: “Hiểu mình, hiểu người. Đàng hoàng mà tiến. Vui vẻ hơn, sống thật đi nào”.

Hình ảnh hiếm thuở “ngố tàu” của Hoàng Thùy Linh ngay sau khi đăng tải nhận được những lời bình luận, đánh giá tích cực từ phía cộng đồng. “Ánh mắt của em vẫn y như ngày bé, mắt sáng long lanh và như biết cười. Chị chúc em mãi xinh đẹp và biến nhiều ước mơ thành sự thật nhé”; “Xinh thi sún răng cũng chả xấu đi được. Năm mới hạnh phúc, bình an chị nhé”…

Trước khi khoe hình ảnh này, Hoàng Thùy Linh trong mắt người hâm mộ vốn là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, không “dao kéo”. Cho nên, cô tự tin khoe mặt mộc và đăng tải những khoảnh khắc đời thường trên trang facebook cá nhân.