Anh xe ôm đoạt 40 triệu đồng nhờ chọc Trấn Thành cười


Chàng trai miền Tây kể chuyện hái trái cây ở quê để gây chú ý với giám khảo Trấn Thành, Trường Giang. 

Cuộc thi Thách thức danh hài mùa bốn vừa trở lại với tập đầu phát sóng tối 22/11. Thí sinh Nguyễn Thành Tâm, quê Cần Thơ, làm nghề chạy xe ôm gây chú ý. Anh kể vừa bán chiếc xe và mượn thêm hai triệu đồng làm lộ phí đi thi.

* Thí sinh chọc Trường Giang, Trấn Thành cười

Anh lái xe ôm diễn hài khiến Trấn Thành cười vì không hiểu gì

 

Ở vòng thi đầu, chàng trai mang một túi xách trái cây từ quê gửi tặng giám khảo. Sự chân chất của thí sinh khiến Trường Giang mỉm cười, giúp anh nhận được hai triệu đồng đầu tiên. Sang vòng thứ hai, thí sinh tiếp tục kể chuyện hái dừa ở quê. Câu thoại “một cây chỉ có mười mấy trái” khiến giám khảo Trấn Thành tiếp tục bật cười. Khi MC Tiến Luật thắc mắc vì sao giám khảo cười trong tình huống này, Trấn Thành giải thích: “Vì tôi không hiểu nên cười”.

Có 10 triệu đồng, thí sinh được hai giám khảo khuyên cân nhắc việc thi tiếp. Sang vòng ba, Thành Tâm vẫn bày biện các loại trái cây, mỳ gói lên bàn giám khảo để tìm cách chinh phục hai giám khảo để đi tiếp. Ở vòng bốn, anh thể hiện màn đánh đấm, đấu võ. Lối chơi chữ giữa từ “võ” và “giỏ” theo phát âm người Nam bộ khiến Trường Giang bật cười. Chàng trai này dừng chơi khi nhận được 40 triệu đồng.

* Thí sinh kể chuyện lái xe ôm, lượm ve chai kiếm sống

Thí sinh kể chuyện lái xe ôm, lượm ve chai kiếm sống

 

Về hoàn cảnh gia đình, thí sinh kể hiện anh sống một mình vì những người thân như mẹ, ông bà ngoại của anh đã mất. Ngoài việc chạy xe ôm, Thành Tâm còn lượm ve chai, xúc trùn chỉ… Anh cho biết kiếm được miếng ăn qua ngày là đủ mãn nguyện. Trường Giang khuyên anh dùng tiền thưởng để mua xe, trả nợ và giữ tiết kiệm, tránh chuyện rượu chè, cờ bạc.

Thách thức danh hài là game show đạt nhiều triệu view mỗi tập trên YouTube.  Thí sinh có năm vòng thi, mỗi vòng một phút để diễn tiểu phẩm chọc cười hai giám khảo, tiền thưởng tăng dần theo từng vòng. Ở vòng cuối, người chơi có cơ hội đoạt giải thưởng 100 triệu đồng. Qua các mùa, nhiều cây hài được khám phá như chị Lê Thị Dần, bé An Khang, “hot boy trà sữa” Tấn Lợi, “cô giáo YouTube” Cẩm Hà…

Tam Kỳ