Asian Cup, Việt Nam – Iran: Danh hài Chiến Thắng mừng rỡ tuyên bố điều này

Nam diễn viên hài háo hức chia sẻ ngay thông tin trên trang cá nhân và tag bạn bè.

Là một trong những cổ động viên nhiệt tình với bóng đá, danh hài Chiến Thắng luôn dõi theo sát sao các trận đấu. Tại giải Asian Cup năm nay, mặc dù rất bận rộn với lịch trình diễn hài Tết nhưng Chiến Thắng vẫn không bỏ qua một trận đấu nào.

Trong trận Việt Nam gặp Iraq mới đây, anh không có cơ hội ngồi trước màn hình để theo dõi trực tiếp vì phải trên xe đi biểu diễn ở tỉnh. Dù vậy, anh vẫn lắng nghe chăm chú diễn biến trận đấu qua đài phát thanh. Chiến Thắng không khỏi tiếc nuối khi đội tuyển nước nhà để thua đáng tiếc trong phút cuối cùng bởi pha sút phạt xuất sắc của đội bạn.

Dẫu để thua nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được những lời động viên và gửi gắm niềm tin trong trận gặp Iran sắp tới.

Mới đây, nam diễn viên hài Chiến Thắng mừng rỡ thông báo trên trang cá nhân với bạn bè, người hâm mộ. Anh viết: “Tin vui cho đội tuyển chúng ta nhé, ông HLV của Iran có thể sẽ không còn chỉ đạo trận Việt Nam – Iran nhé! Cố lên các cầu thủ thân yêu, phía trước là bầu trời, tiến lên … mình là người Việt Nam mà, tôi yêu các bạn, 90 triệu đồng bào yêu các bạn!”.

Thông tin được Chiến Thắng chia sẻ cùng với việc chụp lại màn hình những bài báo đưa tin về việc HLV Carlos Queirozcó nguy cơ không thể cùng đồng hành với đội Iran từ trận Iran gặp Việt Nam sắp tới. Lý do vì nhà cầm quân nàyđã có cuộc tiếp xúc với Liên đoàn bóng đá Colombia để trở thành huấn luyện viên trưởng đội tuyển nước này, thay vì Iran.

Không riêng gì Chiến Thắng đặt niềm tin Việt Nam có cơ hội trước Iran, nhiều sao Việt khác cũng rất tin tưởng vào đội tuyển nước nhà. MC Thành Trung, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tài tử Lý Hùng… đều rất cổ vũ cho tinh thần của các cầu thủ.