Bà Tân "vê lốc" đăng ảnh lần đầu được đi máy bay: Nói 1 câu gây "bão mạng"

Chia sẻ ảnh mới lên Instagram, bà Tân lập tức gây sốt với cách diễn đạt độc đáo.

Đọc xong dòng chú thích ảnh này, đa số dân mạng đều phải bật cười và thắc mắc về cảm xúc “vui bình thường” mà bà Tân diễn đạt. Nhiều người đưa ra diễn giải, có lẽ đây là lần đầu tiên đi máy bay nên bà Tân lúng túng, diễn đạt chưa chỉn chu câu văn. Đặc biệt, cách nói chuyện gần gũi dung dị chuẩn “văn nói người nhà quê” của bà Tân được các bạn trẻ hết lời khen ngợi và bày tỏ sự thích thú.

Đến ngày 24/5, kênh của bà Tân đã đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi. Theo đó, kênh Bà Tân Vlog đã đạt được nút vàng YouTube chỉ sau quãng thời gian khoảng 20 ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, kênh Bà Tân Vlog đã đạt được 2,1 triệu lượt người theo dõi, một con số cực kỳ ấn tượng.

Mới đây, nhiều người dùng YouTube đã thấy kênhcủabà Tân được chèn quảng cáo, đồng nghĩa với việc chính thức được bật chế độ kiếm tiền. Dựa trên những thống kê hiện tại, những Youtuber sành sỏi nhận định, 1 tháng bà Tân có thể kiếm được số tiền lên tới 15.000 – 17.000 USD (khoảng 250 – 390 triệu). Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán, còn con số chính xác mà bà Tân nhận được là bao nhiêu thì vẫn chưa được tiết lộ.

Không chỉ là hiện tượng mạng ở Việt Nam, kênh Bà Tân Vlog còn lọt Top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade (trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới).