Bà Tưng Huyền Anh tái xuất làm điều bất ngờ sau 4 năm bị hãm hại

Huyền Anh mong muốn có cơ hội được khán giả nhìn nhận sự thay đổi của mình.

Sau án phạt của Cục Nghệ thuậtbiểu diễn, Huyền Anhgần như biến mất khỏi showbiz. Cho đến đầu năm 2017, Huyền Anh mới xuất hiện trở lại ở cuộc thiThe Face, đồng thời ra mắt hai MV ca nhạc.

Bẵng đi một thời gian, người đẹp tập trung cho kinh doanh riêng và ít tham gia các hoạt động showbiz. Mới đây trên trang cá nhân, Huyền Anh bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp tấm đơn tố cáo kẻ bôi nhọdanh dự cô và mẹ.

Huyền Anhbức xúc viết: “Cây muốn lặng mà gió không ngừng, không 1 lời xin lỗi. Còn muốn thách thức gia đình tôi và pháp luật! Kẻ thủ đoạn ấy sao vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật vậy. Tôi làm thế này là vì mẹ con tôi đã ở bước đường cùng rồi. Nỗi nhục nhã 20 năm qua của mẹ tôi, và 4 năm bị kẻ tiểu nhân hãm hại tôi”.

“Em làm theo đúng lời em nói. Kẻ bôi nhọ danh dự em hơn 4 năm nay đã tự xoá facebook này, nên em sẽ không kiện, quân tử nhất ngôn nói là làm. Không cần ai phải kích em đâu nữa nhé! Nếu 1 ngày nó còn dở trò vịt sau lưng em, thì lúc đó không cần phải nói nhiều. Rất là khó sống tiếp! Mọi việc tạm thời khép tại đây”.

Về những thị phi trong 4 nămqua, Huyền Anhtừng cảm thấy buồn và mệt mỏi khi cứ mở mắt ra là đọc được những dòng bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, người đẹp biết rằng đó là hậu quả do những việc làm bồng bột thuở trẻ. Chấp nhận những bài học đắt giá, Huyền Anh giờ đây đã trưởng thành với hình ảnh nền nã và quyến rũ hơn.

Cách đây không lâu, Huyền Anh chia sẻ ảnh căn nhà đang sống cùng anh trai tại TP.Hồ Chí Minh.
Cách đây không lâu, Huyền Anh chia sẻ ảnh căn nhà đang sống cùng anh trai tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài mua nhà và xe, cô còn dành một khoản tiết kiệm cho mẹ và thỉnh thoảng làm từ thiện.
Ngoài mua nhà và xe, cô còn dành một khoản tiết kiệm cho mẹ và thỉnh thoảng làm từ thiện.