"Bà Tưng" màn ảnh gây sốc khi chọn yêu trai xấu nhưng giàu

Mỹ nhân phim hài – Trương Phương lại gây tranh cãi với quan điểm về tình yêu.

Clip mới được Trương Phương chia sẻ đã hút hàng chục ngàn lượt xem

Mới đây, Trương Phương chia sẻ clip ngắn do một người emcủa cô ghi hình. Với nội dung chia sẻ quan điểm về tình yêu coi trọng vật chất hay vẻ ngoài, video này đã nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên bên cạnh đó là những ý kiến tranh cãi về câu trả lời của nữ diễn viên xinh đẹp.

Về lựachọn yêu một chàng trai xấu nhưng giàu có, Trương Phương giải thích: “Đây là câu trả lời rất thật của tôi, lý do rấtđơn giản: Người giàu thì ít khi ngu ngốc lắm. Những chàng trai thông minh thì mới có kinh tế khá.

Vì thế, tôi muốn chọn một chàng trai thông minh, tài giỏi, giàu có hơn là người đàn ông đẹp trai mà rỗng tuếch. Dù chưa từng yêu chàng trai nào quá xấu nhưng tôi luôn tâm niệm rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Trả lời về vấn đề này, nữ diễn viên hoàn toàn phủ nhận. Cô cho hay: “Yếu tố kinh tế chỉ làmột phần nhỏ, mà nhiều hơn thế, tôi thấy những chàng trai ngoại quốc rất thông minh, sống mở, phù hợp với mình về tính cách, quan hệ xã hội, nang bằng về tri thức…

Có thể nhiều người nói Trương Phương ham tiền nhưng tôi không quan tâm. Họ có sống thay cuộc đời của tôi đâu? Tính cách của tôi là nghĩ gì nói đấy, không thể bóp méo tư duy của mình chỉ vì một vài ý kiến của dân mạng”.

Với phong cách sống cởi mở, Trương Phương tỏ ra ngạc nhiên khi dư luận có cái nhìn thiếu thiện cảm với các người đẹp còn rất trẻ tuổi, nhưng yêuđại gia hoặc kết hôn với người hơn mình hàng chục tuổi.

“Việc một cô gái xinh đẹp chọn cho mình một người đàn ông thông minh,từng trải, có kinh tế ổn định và vị thế vững trongxã hội để được chiều chuộng, cung phụng…là điều rất bình thường. Bản thân tôi hay nhiều phụ nữ đều sẽ lựa chọn như vậy thôi.

Mọi người không thể trách các cô gái trong lựa chọn này. Tại sao một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có nền tảng tốt…hoàn toàn có thể chọn một người đàn ông tốtlại phải chọn yêu chàng trai nghèo hèn, thua kém mình ởmọi mặt?”.

Theo đó, cô cho rằng người đàn ông khi ngỏ lời mời sẽ có trách nhiệm làm nốt phần việc thanh toán tiền cho mọi chi phí từ buổi hẹn đó. Nữ diễn viên cho rằng, điều này là rất đỗi bình thường vì phụ nữ dù có khả năng tài chính tốt nhưng vẫn là phái yếu, phái đẹp, còn nam giới cần sự ga lăng, lịch sự tối thiểu.

Nói về quan điểm về việc chi tiêu và tiền bạc trong quan hệ tình nhân cũng như hôn nhân sau này. Trương Phương thổ lộ rằng chưa khi nào cô có suy nghĩ sẽ quản lý tài chính toàn bộ cho “một nửa” của mình.

“Trong vấn đề này, tư duy của tôi khá truyền thống. Tôi vẫn nghĩ rằng đàn ông cần gánh vác nhiều hơn về kinh tế còn phụ nữ chỉ ở phía sau hậu thuẫn, vun vén và chăm sóc con cái.

Hơn nữa, tôi muốn người đàn ông của mình phải thực sự tự nguyện khi giao quyền hay chia sẻ mọi vấn đề tài chính với tôi.Tôi không muốn ép buộc hay gò bó một nửa của mình trong vấn đề này.

Dù chưa cưới nhưng từ khi sống chung với nhau, bạn trai đã công khai tài chính và tôi cũng vậy. Anh ấy thường đưa tất cả giấy tờ, ví tiền, mọi thứ cho tôi giữ.

Nhiều khi đi du lịch hay ra ngoài, bạn trai cũng ngỏ ý để tôi quản lý tài chính cho hai đứa nhưng bản thân tôi vẫn rất tôn trọng và hỏi ý kiến của anh ấy trước khi mua sắm hay làm một việc gì đó. Sau khi cả hai trao đổi và thống nhất mới quyết định chi tiêu.

Dù lựa chọn một người đàn ông có kinh tế vững vàng, đủ khả năng làm chỗ dựa cho mình nhưng Trương Phương cũng thổ lộ rằng cô không ngại ngần hỗ trợ bạn trai hay chồng nếu người ấy cần sự giúp đỡ về tài chính khi gặp khó khăn.

“Tôi tin với tình yêu và năng lực của mình, tôi sẽ có thể giúp anh ấy vượt qua thời kỳ khủng hoảng hoặc trắc trở trong sự nghiệp. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, một người đàn ông có chí, thông minh và có trách nhiệm sẽ khiến tôi tự nguyện chia sẻ và gắn bó dài lâu”.