Bạn gái giàu có đòi hủy hôn với mỹ nam 'Hoàng tử gác mái'

Hwang Ha Na không thể tiếp tục mối quan hệ với Park Yoo Chun vì áp lực dư luận.

Theo Mydaily, một người bạn thân của Hwang Ha Na cho hay cô mệt mỏi vì trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả. Người đẹp đau khổ trước những bình luận ác ý trên mạng nên đề nghị chia tay Yoo Chun.

“Tôi không thể tiếp tục nữa, tôi muốn lấy chồng nhưng dường như cả thế giới quay lưng lại với tôi”, nguồn tin nhắc lại câu nói của Hwang Ha Na.

Hwang Ha Na từng đăng trên trang cá nhân ảnh cô thử trang phục cưới.
Hwang Ha Na từng đăng trên trang cá nhân ảnh cô thử trang phục cưới.

Hai bên gia đình phản đối quyết định chia tay và khuyên Hwang Ha Na, Park Yoo Chun giữ gìn mối quan hệ.

Hwang Ha Na 27 tuổi, là cháu gái của người sáng lập một tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, từ nhỏ sống trong nhung lụa. Cô quen Park Yoo Chun vào mùa thu năm 2016, qua giới thiệu của bạn bè. Hồi tháng 4/2017, công ty quản lý của Yoo Chun cho hay nam diễn viên sẽ kết hôn vào tháng 9.

* Park Yoo Chun bị triệu tập năm 2016 vì cáo buộc cưỡng d..âm

Chuyện kết hôn của Park Yoo Chun khiến không ít khán giả xôn xao vì vụ án cưỡng bức của anh chưa lắng xuống. Năm 2016, liên tiếp bốn cô gái tố bị Yoo Chun cưỡng bức. Sau quá trình điều tra, nam diễn viên được xác minh vô tội. Anh bị bốn cô gái vu khống, tống tiền. Thời gian Park Yoo Chun dính kiện tụng, Hwang Ha Na ở bên động viên bạn trai vượt sóng gió.

Park Yoo Chun sinh năm 1986, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh là cựu thành viên nhóm nhạc DBSK. Trong lĩnh vực phim ảnh, tài tử gây ấn tượng với Hoàng tử gác mái, Three Days…