Bạn gái kém 8 tuổi của Khánh Đơn mang thai sau 2 năm "sống thử"

Nam ca, nhạc sĩ vỡ òa hạnh phúc khi nhận được tin vui từ bạn gái hot girl.

Ca, nhạc sĩ Khánh Đơn vừathông báo tin bạn gái- Huỳnh Như, sinh năm 1995 – đang mang thai.

Cả hai gặp gỡ khi cùng tham gia vào một buổi tiệc của người bạn. Sau những lần tiếp xúc, cặp đôi cảm thấy đồng cảm và quyết định đến với nhau. Đến thời điểm này, cả hai đã yêu nhau và sống chung được 2 năm.

“Có những hạnh phúc không thể nói hết bằng lời. Niềm vui nối tiếp niềm vui. Mong chờ cuối cùng cũng trọn vẹn, trên môi em đã có nụ cười thật hạnh phúc. Ba chào con gái iu, ba iu con con và mẹ. Ba iu gia đình mình”, Khánh Đơn hạnh phúc viết.

Khánh Đơn và Huỳnh Như.
Khánh Đơn và Huỳnh Như.

Đông đảo fan và đồng nghiệp như Nhật Tinh Anh, Phạm Thanh Thảo, Lưu Gia Bảo… đã để lại lời chúc mừng đến Khánh Đơn.

Sau ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, nhạc sĩ Khánh Đơn thừa nhận có nhiều thay đổi ở bản thân khi yêuHuỳnh Thư.Giọng ca“Sao băng khóc”còn tiết lộ anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn vàongày 24.12.2018.

“Sau nhiều lần không vui trong chuyện tình cảm, tôi sống cùng con trai và từng nghĩ sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Nhưng khi gặp Như, cô ấy khiến tôi rung động khi chăm sóc con tôi khá tốt.

Tôi nhận ra bản thân có thể không cần người yêu, nhưng con trai rất cần một người phụ nữ chăm sóc để phát triển hoàn thiện nhất có thể. Dù chưa từng làm mẹ nhưng Như hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ khá tốt. Tôi cảm ơn Như và rất vui về điều đó”,anh bộc bạch.

Khánh Đơn thường xuyên dự sự kiện cùng Huỳnh Như sau công khai tình cảm.
Khánh Đơn thường xuyên dự sự kiện cùng Huỳnh Như sau công khai tình cảm.

Hiện tại,Khánh Đơn chia sẻ chưa ấn định ngày cưới vì công việc của anh và bạn gái còn khá bận rộn.

“Theo tôi, 1 năm yêu chưa hẳn là dài để tính đến chuyện hôn nhân. Chúng tôi sẽ cho nhau thêm vài năm thử thách.Về công việc, Như hiện là ca sĩ độc quyền, bạn gái và là mẹ của con trai tôi”,anh nói thêm.

Trong khi đó, Huỳnh Như cũngtỏ ra hạnh phúc và tự hào khi tìm được tình yêu đúng nghĩa.

“Yêu. Tôi yêu theo đúng nghĩa của 2 từ tình yêu. Thứ mà tôi cần là anh, là sức khoẻ của anh, nụ cười của anh, và sự bình yên mà 2 chúng tôi cần có. Là một gia đình hạnh phúc mà từ trước đến nay tôi vẫn thường mơ ước.

Quấn lấy anh ngủ buổi tối, trao nhau nụ cười buổi sáng, bấy nhiêu đấy thôi thì dù thế giới ngoài kia có bão trong lòng tôi cũng vẫn có thể an yên mà sống”,cô nói.