Bạn gái "yêu qua mạng" không ngán chuyện Huỳnh Anh còn lưu ảnh tình cũ

Cô gái được cho là người yêu tin đồn của diễn viên Huỳnh Anh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn, khi được hỏi về việc bạn trai vẫn giữ lại hình ảnh bạn gái cũ trên trang cá nhân.

Những ngày qua, Huỳnh Anh là cái tên nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng khi liên tục vướng phải những scandal không đáng có. Cũng bắt nguồn từ ồn ào cá nhân, mới đây, Y Vân – bạn gái tin đồn của anh cũng mau chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Theo trào lưu trả lời câu hỏi tại phần story của Instagram, bạn gái tin đồn Huỳnh Anh đã bật mí khá nhiều thông tin thú vị về cuộc sống và chuyện tình cảm hiện tại. Khi được khán giả hỏi nghĩ gì khi người yêu vẫn không xoá ảnh người yêu cũ trên trang cá nhân, Y Vân thẳng thắn cho biết:

“Chị chẳng nghĩ gì cả em ạ. Đã là quá khứ của anh ấy thì mình phải biết tôn trọng và thông cảm. Anh ấy giữ hình thì nó chẳng nói lên điều gì cả, quan trọng là hiện giờ, chị biết rõ chị đứng ở vị trí nào trong đời của anh ấy. Và anh ấy chị yêu thương là được rồi”.

Nói về quan điểm khi yêu xa, bạn gái tin đồn Huỳnh Anh cũng không ngại bày tỏ: “Chị cảm thấy ổn, một khi đã tìm được một người thật sự tốt với mình và biết khoảng cách giữa hai người chỉ là tạm thời”.

Trước những chia sẻ của Y Vân, khán giả đã lập tức xem lại trang cá nhân Instagram của Huỳnh Anh và xác nhận nam diễn viên không xoá hình ảnh với tình cũ Hoàng Oanh là chính xác. Ngoài Huỳnh Anh, Hoàng Oanh cũng vẫn giữ nguyên những hình ảnh mặn nồng của cả hai khi chưa chia tay ở trang cá nhân.

Điều này càng khiến nhiều khán giả khẳng định, Y Vân – bạn gái tin đồn của Huỳnh Anh chính là người yêu hiện tại mà nam diễn viên từng tiết lộ. Bởi vào tháng 4.2018, Huỳnh Anh đã chia sẻ với báo chí đang tìm hiểu một cô gái ở Bỉ, cả hai quen nhau được một năm và chính thức gọi nhau là “honey” dù chưa gặp gỡ.

Đồng thời, Huỳnh Anh cũng tiết lộ cả hai sẽ gặp nhau vào tháng 7.2018, khi anh có chuyến du lịch tại Bỉ. “Tôi cũng chưa biết thế nào nên cứ để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên. Nếu chúng tôi chấp nhận vượt qua những khó khăn thì sẽ đến với nhau”, nam diễn viên bộc bạch.

Ngoài ra, thời gian gần đây, Huỳnh Anh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh và gắn “tag” một nhân vật đặc biệt có tên “ngyvan”. Anh gọi cô gái này là “cưng” và có những chia sẻ trên phần story của Instagram khá thân thiết.

Dựa theo tài khoản cá nhân của cô gái này hoàn toàn trùng khớp với Y Vân – người yêu tin đồn mà khán giả vẫn nghi vấn. Đặc biệt, cô còn ghi hai mã số điện thoại quốc gia là +32 và +84: hai đầu số của Bỉ và Việt Nam ở phần giới thiệu trang cá nhân.

Hiện tại, Y Vân đã khoá chế độ công khai tài khoản cá nhân và chuyển về chế độ bạn bè. Về phía Huỳnh Anh, nam diễn viên cũng chưa có xác nhận rõ ràng về danh tính bạn gái hiện tại. Tuy nhiên, với dự đoán của khán giả, cô gái này chính là người yêu mà Huỳnh Anh đã từng nhắc tới.