'Bản sao' Kim -Trump dự 'thượng đỉnh cua sốt ớt' ở Singapore

Những người chuyên đóng giả nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến các vị khách ngạc nhiên vì “hội nghị thượng đỉnh cua sốt ớt” tại một nhà hàng hải sản ở Singapore.

Theo báo Korean Times, Howard X, người chuyên đóng giả ông Kim Jong Un, đang thường trú ở Hong Kong và Dennis Alan, “bản sao” của Tổng thống Mỹ Trump đã cùng đến Singapore để quảng bá cho một nhà hàng hải sản địa phương nhân dịp thượng đỉnh Mỹ Triều.

Cua sốt ớt là một món đặc sản thơm ngon của Singapore. Các thực khách tại nhà hàng đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội chụp hình kỷ niệm với hai “nguyên thủ” trong khi họ dự “thượng đỉnh cua sốt ớt” tại đây.

Howard X và Alan bắt đầu được biết đến nhiều hơn trên khắp thế giới sau khi xuất hiện như bản sao của hai nhà lãnh đạo Bình Nhưỡng và Washington tại Thế vận Mùa đông Pyeongchang ở Hàn Quốc hồi tháng 2 vừa qua.

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí, Howard X tiết lộ, anh và Alan đã tới Singapore để kỷ niệm cuộc gặp lịch sử giữa ông Kim và ông Trump vào ngày 12/6 tới theo cách riêng.

Khi hạ cánh ở sân bay quốc tế Changi, người chuyên đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên đã bị cảnh sát Singapore tạm giữ và thẩm vấn trong gần 2 tiếng đồng hồ. Họ cũng yêu cầu anh tránh xa các địa điểm hai nguyên thủ lưu trú và tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều.

Tuấn Anh