Bảo Anh diện váy công chúa, khoe ngực đầy e ấp bên Khắc Hưng

Diện trong chiếc váy đính ngọc trai màu, chân váy xòe, Bảo Anh trông như một cô công chúa nhỏ nhưng không kém phần quyến rũ và s..exy e ấp đứng bên Khắc Hưng.

Trưa 2.8, xuất hiện trong buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids – Giọng Hát Việt 2018 diễn ra tại Nhà Thi Đấu Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, nữ ca sĩ Bảo Anh chính thức được BTC công bố ghép cặp với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Bên cạnh cặp đôi trẻ này còn có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang; Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn.

Trước đó, sau khi chia tay chuyện tình đẹp như mơ giữa cô và Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã có khoảng thời gian khủng hoảng và sống ẩn mình. Cho đến cuối năm 2017, cô mới ra mắt bản hít Sống xa anh chẳng dễ dàng và tiếp đến 5 tháng sau đó là MV Ai khóc nỗi đau này. Dường như cả hai MV này Bảo Anh muốn nói lên nỗi lòng của mình.

The Voice Kids - Giọng Hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21g10 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08.09.2018.
The Voice Kids – Giọng Hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21g10 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08.09.2018.

“Dẫu biết mang trái tim quá nhạy cảm là thứ tài sản bất hạnh trên mặt đất không vững chắc này, thế nhưng cũng có lúc tôi cảm thấy biết ơn vì chính trái tim ấy đã cho phép tôi cảm nhận sâu sắc từng cảm xúc đi qua trong đời. Để khi yêu, khi đau, khi nhớ, khi ghen đều đến tận cùng”, giọng ca 26 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân.