Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân

Dù chưa trả hết nợ nần nhưng tinh thần của chồng cũ Phi Thanh Vân đã có thay đổi tích cực nhờ tin vui này.

Đây là lần tái hôn lần thứ 3 của Bảo Duy, trong khi Thúy Oanhlà người chưa từng kết hôn. Tuy nhiên, cô không ngại chuyện chồng mình đã hai lần đổ vỡ hôn nhân, dù cuộc hôn nhân giữa BảoDuy và Phi Thanh Vân trước đó khá ồn ào.

Trước đó,trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bức ảnh cưới của Bảo Duy và một phụ nữ người Bình Dương. Thực tế, Bảo Duy đã có 2 con gái và cũng đã đơn phương ly hôn. Anh từng chia sẻ ảnh của các con với khuôn mặt rất giống cha.Bảo Duycũng cho biết, sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ chắc chắn sẽtrân trọng cuộc hôn nhân lần này với Thúy Oanhnhiều hơn.

Được biết, sau 3 tháng kết hôn, vợ Bảo Duy đãmua một căn nhà 700 m2 tại Australia trị giá gần 832.000 đô với ý định đón các con riêng của Bảo Duy qua Australia định cư, còn anh vẫn làm việc tại Việt Nam.

Tuy nhiên, vợ ba của Bảo Duy đã lấy lại được tinh thần, động viên chồng. Cô cũng giúp chồng một phần nào đó về tài chính để giải quyết vấn đề nợ nần và thông qua trang cá nhân nhắn nhủ:”Cho dù như thế nào thì vợ vẫn luôn bên cạnh chồng, yêu thương chồng”.