Bắt kẻ cưỡng hiếp con gái người tình đến mang thai

Công an huyện Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố vụ án, bắt giam Ngô Thu Mãi (31 tuổi, quê Quảng Bình) về 2 hành vi d..âm ô và giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra, Ngô Thu Mãi và chị Lài (tên được thay đổi, 30 tuổi) có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng tại phòng trọ ở huyện Long Điền.

Khi biết chị Lài có con gái riêng 14 tuổi đang sống ở Đắk Nông, Mãi nói người tình đưa bé về sống chung với 2 người. Nghĩ người tình quan tâm tới con gái, cuối năm 2015, chị Lài đưa con gái về sống cùng.

Cách đây hơn 1 năm, Mãi đi nhậu về và không thấy người tình ở phòng. Y liền dùng tay sờ vào chỗ kín bé gái. Song, bé gái đã kịp thời phản ứng, hất tay y ra.

Buổi tối vào ngày mùng 9 Tết Nguyên đán 2018, Mãi qua chúc Tết nhà mẹ chị Lài. Khi trở về phòng trọ thấy chỉ có một mình con gái người tình đang nằm trên gác, y đã nhào vào hãm hiếp, mặc sự chống cự của cô bé.

Suốt thời gian sống chung, Mãi tiếp tục nhiều lần dùng vũ lực, cưỡng ép bé gái giao cấu.

Đầu tháng 7, thấy con gái có dấu hiệu mang bầu, chị Lài đi mua que thử thai thì phát hiện bé đã có thai. Khi gặng hỏi, bé mới kể toàn bộ sự việc bị Mãi cưỡng hiếp.

Chị Lài đã tới cơ quan công an trình báo sự việc. Trong quá trình bị triệu tập lấy lời khai, Mãi đã thừa nhận y có hành vi sai trái. 

Thạch Quý