Bắt khẩn cấp người cha lạm dục tình dục con gái

Sáng 7/6, Công an huyện Cần Giuộc đã ra lệnh bắt khẩn cấp người cha lạm dụng tình dục con gái mới 10 tuổi và d..âm ô với 2 bé gái khác.

Sáng 7/6, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Cần Giuộc cho biết, vừa ra lệnh bắt khẩn cấp ông Huỳnh Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi “Hiếp d..âm trẻ em dưới 16 tuổi”.

Bước đầu, nghi can Hoàng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, tối ngày 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip một bé gái khoảng 10 tuổi kể về việc bị xâm hại tình dục và “yêu râu xanh” chính là cha ruột của bé.

Theo lời kể của bé gái, suốt thời gian dài em liên tục bị bố ruột hiếp d..âm. Cứ mỗi lần nhậu say, người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại.

Bé Tr. kể lại sự việc bị cha hãm hại (hình cắt từ clip)
Bé Tr. kể lại sự việc bị cha hãm hại (hình cắt từ clip)

Theo bé gái này, khi sự việc xảy ra em đã kể cho bà nội nghe nhưng bà nội không nói gì ngoài việc nói em tránh xa người bố.

Sự việc chỉ được biết đến khi chị N. (người hàng xóm) đăng tải clip trên mạng xã hội, từ đó dư luận bức xúc. Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra.

Đến ngày 6/6, mẹ bé Tr. và người cha thú tính được mời đến trụ sở Công an xã Phước Lý làm việc. Đến trưa, ông Hoàng được dẫn ra xe cảnh sát đưa về Công an huyện Cần Giuộc.

Ngoài con gái nạn nhân còn có 2 bé gái (8 tuổi và 13 tuổi) cũng được cơ quan công an mời lên lấy lời khai vì tình nghi 2 bé này cũng bị ông Hoàng d..âm ô.

Đoàn Nga