Bất ngờ với cách tặng quà 8/3 của Chiến Thắng, Xuân Bắc, Tự Long

Các nghệ sĩ hài có cách thể hiện tình cảm trong ngày 8/3 theo hướng riêng, mỗi người một vẻ.

Chí Trung

Nam nghệ sĩchia sẻ, ngày Quốc tế phụ nữ ai cũng tặng quà còn anh không có gì ngoài điều kiện, và điều kiện đó là chỉ biết hát. Chính vì vậy anh vừa đàn vừa hát ca khúc nhạc Nga để gửi đến chị em phụ nữ.

Các khán giả nữ, đồng nghiệp khác giới đều bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước Chí Trung. Nghệ sĩ Vân Dung dành lời khen ngợi cùng sự hào hứng khi nghe đàn anh hát tặng.

Tự Long

Thay cho những món quà xa hoa, Tự Long thể hiện hình ảnh gia đình hạnh phúc để nói lên món quà quan trọng, ý nghĩa nhất. Không chỉ riêng Tự Long mà cánh mày râu nói chung, việc giữ gìn mái ấm yên bình, tràn đầy niềm vui mới là điều đáng quý nhất dành tặng trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xuân Bắc

Clip Xuân Bắc làm tặng chị em nhânngày 8/3

Clip thú vị theo phong cách hài hước mục đích chính để khẳng định trong cuộc sống luôn cần phải có phụ nữ. Xuân Bắc được coi là một trong những diễn viên hài biết giữ gìn mái ấm gia đình. Anh thể hiện tình cảm trân trọng, yêu thương bà xã.

Chiến Thắng

“Nhân ngày 8/3

Chúc cho phụ nữ nước ta thật nhiều

Sức khoẻ, nhan sắc, mỹ miều

Ai cũng được mến, được yêu, được quà

Sẽ trẻ đẹp mãi không già

Để thế giới mãi nở hoa ngọt ngào

May mắn, tài lộc đón chào

Công thành, danh toại, đầy cao đón mời

Thảnh thơi suốt cả một đời

Hạnh phúc đón nhận cả trời yêu thương

Tiền tài sánh bằng đại dương

Danh vọng viên mãn rộng đường thênh thang

Vui vẻ, tươi trẻ, cười vang

Chúc chị em mãi rộn ràng sắc xuân!”

Khi được hỏi về món quà chuẩn bịtrong ngày 8/3, nam diễn viên hài cười vui vẻ cho biết: “Năm ngoái tôitặng quà nhiều rồi nên năm nay khác biệt một chút. Tôi chở vợ đến chỗ mua sắm, rồi đưa tiền cho bà xã để tự mua món đồ hay quần áo cô ấy thích. Với vợ, mẹ hay những người là nữ giới trong gia đình, tôi đều muốn tặng quà theo cách đó để họ tự chọn món quà mình thích”. Chiến Thắng cho hay, bà xã anh rất vui vẻ và thích cách tặng này.

Vợ ba của Chiến Thắng vừa sinh con trong năm 2018. Bé chào đời vào tháng 6 năm ngoái, được đặt tên Trí Khôi, hiện được 9 tháng. Chiến Thắng là bố của 4 người con. Anh sống cùng người vợ thứ ba kém 15 tuổi.