Bất ngờ với tiết lộ đầu tiên từ những người đã xem "Avengers: Endgame"

Những người dự buổi công chiếu “Avengers: Endgame” khẳng định đây là phim hay nhất của Marvel từ trước đến nay.

Những phản ứng đầu tiên về bộ phim làvô cùng tích cực. Trang thống kêRotten Tomatoes hiện ghi nhận có tới97% các bài phê bình đầu tiên đánh giá tích cực về bộ phim.

Tuy vẫn cómột vài phản ứng trái chiều, thế nhưng, khi so sánh với Infinity War, Endgame là một “cú chốt” cực mạnh khiến cảm xúc người xem phải bật tuôn những giọt nước mắt ngay trong rạp chiếu.

Các pha hành động kịch tính xen lẫn cảm xúc bi thương để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong phim.
Các pha hành động kịch tính xen lẫn cảm xúc bi thương để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong phim.

Từ dấu mốcnăm 2008, thời gian Marvel đưa nhân vật được yêu thích nhất Iron Man – Tỷ phú thiên tài Tony Stark lên màn ảnh lần đầu tiên. Để rồi sau đó,tới lượt nhữngCaptian American, Thor, Guardians of the Galaxy,… cho đến Black Panther, Spider Man, Dr. Strange…phối hợp trình diễn trên màn ảnh,tạo thành một vũ trụ siêu anh hùng.

Sau tất cả, Avengers: Endgame là lời cảm ơn sau cùng cho những khán giả hâm mộ – những người chung tay tạo nên thành côngcho câu chuyện dàisuốt 10 năm này.

Những giọt nước mắt của các siêu anh hùng cũng khiến người xem phải đổ lệ.
Những giọt nước mắt của các siêu anh hùng cũng khiến người xem phải đổ lệ.

Suất chiếu sớm vào tối ngày 22.4 theo giờ Mỹ (tức sáng ngày 23.4 theo giờ Việt Nam) đã giúpcác nhà báo, nhà phê bình điện ảnh ở Mỹ trở thành những người đầu tiên xem được “mặt mũi” của phim ra sao. Có thể thấy họđều dành lời khen ngợi hết sức tốt đẹp choAvengers: Endgame.

Trailer bộ phim Avengers: Endgame.

Những đánh giá đầu tiên vềAvengers: Endgame

Cary Darling (Houston Chronicle): “Endgame là bộ phim giàu cảm xúc bậc nhất trong suốt loạt phim của Avengers. Đây thực sự là cuộc chia tay đẫm nước mắt kéo theo nhịp tim hồi hộp một cách hiệu quả. Sau cùng, tất cả được thổi bay bởi cuộc chiến cuối cùng của một đội quân không tưởng.”

Sự trở lại của thế hệ cũ cùng những gương mặt mới giống như một điểm giao thoa.
Sự trở lại của thế hệ cũ cùng những gương mặt mới giống như một điểm giao thoa.

Mara Reinstein (Us Weekly): “Đạo diễnAnthony và Joe Russo bằng cách nào đó tạo ra một siêu phẩm tuyệt vời, một bản siêu anh hùng ca mạch lạc và phấn khích tuyệt vời. Bằng cách kết hợp tất cả các siêu anh hùng mà bạn yêu thích tạo ra trong một gói cộng hưởng cảm xúc.”

Tim Grierson (Screen International): “Sau suốt một thập kỷ, đây chính là kỷnguyên đầu tiên mà Avengers tạo ra được kết thúc thỏa mãn lòng người hâm mộ với Endgame. Một bộ phim đồ sộđược dùng để giải quyết vô số điểm của cốt truyện và cảm xúc dâng trào.”

Matt Donnelly (Variety): “Bộ phim khéo léo và cuốn hút đến khó tin. Marvel và Disney hoàn toàn có thể tự hào về thời khắc này.”

Dự kiến siêu phẩm Avenger: Endgame sẽ được công chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 26.4.2019 tới đây.