Bê bối tình dục gây sốc của tài tử Nhật: 14 tuổi có con với bạn của mẹ

Arata Mackenyu trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất khi vụ bê bối tình dục 5 năm trước của anh bị lật lại.

Ngày 22.5, cư dân mạng xứ Hàn xôn xao trước bài đăng lật lại vụ bê bối chấn động của tài tử Nhật đình đám Arata Mackenyu từ 5 năm trước.

Vụ bê bối tình dục 5 năm trước của Mackenyu bị lật lại khiến cư dân mạng xôn xao.
Vụ bê bối tình dục 5 năm trước của Mackenyu bị lật lại khiến cư dân mạng xôn xao.

Năm 2016, làng giải trí chấn động bởi tin Mackenyu (lúc đó 19 tuổi) có con từ lâu. Con gái bí mật của anh hiện đã 8 tuổi và sống với mẹ ở Los Angeles. Có nghĩa là từ năm 2013, khi mới 14 tuổi – vẫn còn là trẻ vị thành niên, Mackenyu đã có con. Mẹ của đứa bé là một người phụ nữ Nhật tầm 30-40 tuổi, đã có chồng và bạn của mẹ Arata Mackenyu.

Gia đình nam diễn viên không chấp nhận đứa bé này và đệ đơn kiện người phụ nữ kia cưỡng d..âm. Tuy nhiên chính Mackenyu đã phủ nhận việc quan hệ tình dục là cưỡng chế, tức là quan hệ được sự đồng thuận của cả hai.

Mackenyu có con với bạn của mẹ từ hồi còn 14 tuổi - khi còn là trẻ vị thành niên.
Mackenyu có con với bạn của mẹ từ hồi còn 14 tuổi – khi còn là trẻ vị thành niên.

Mackenyu sinh năm 1996, là con trai của huyền thoại võ thuật trong làng điện ảnh Nhật Sonny Chiba. Anh được nhận xét là một người toàn tài với gương mặt điển trai, nói tiếng Anh trôi chảy vì mang quốc tịch Mỹ, biết võ Karate, đấu vật, cưỡi ngựa, chơi đàn, diễn xuất được đánh giá cao và còn xuất thân trâm anh.

Bắt đầu gia nhập vào làng giải trí từ năm 2015, nam diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua những bộ phim “Chihayafuru”, “Pacific Rim Uprising 2018”. Dù bê bối gây chấn động, nhưng Mackenyu vẫn tích cực tham hoạt động trong làng giải trí và tập trung phát triển sự nghiệp.

Mặc kệ bê bối, Mackenyu vẫn tập trung vào phát triển sự nghiệp và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất.
Mặc kệ bê bối, Mackenyu vẫn tập trung vào phát triển sự nghiệp và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất.

Mới đây, Mackenyu tạo thêm một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình khi tham gia vào bộ phim bom tấn của Hollywood “Pacific Rim Uprising”.