Bị chê nhạt nhất làng hoa hậu Việt, Mỹ Linh lập tức đáp trả thế này

Trước rất nhiều ý kiến chê bai, thậm chí bị chê nhạt nhất trong làng hoa hậu Việt, Mỹ Linh đã bức xúc viết tâm thư đáp trả trên facebook.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gợi cảm, quyến rũ hơn kể từ lúc hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gợi cảm, quyến rũ hơn kể từ lúc hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã viết tâm thư chia sẻ khi bị chê nhạt nên cần thay đổi bản thân.

Mỹ Linh viết: “Nghe một vài người nói “Linh bị chê nhạt nhiều quá nên bây giờ phải liên tục thay đổi để làm mới bản thân trong mắt công chúng đúng không?” Thật ra không phải vậy đâu, những gì Linh làm không phải để chứng minh, mà đó đơn giản là những gì bản thân Linh muốn làm mà thôi! Kể từ lúc đội lên đầu chiếc vương miện, bắt đầu sứ mệnh của Hoa hậu, Mỹ Linh không còn sống cuộc sống của riêng mình.

Áp lực từ công chúng, áp lực của những khuôn mẫu đè nặng. Đã có lúc Linh loay hoay trước những lời nhận xét của công chúng, hoang mang không biết phải làm thế nào để vừa lòng số đông ? Và dần dần Linh nhận ra rằng, rất khó để làm hài lòng tất cả mọi người. Linh nghĩ đẹp hay không trước hết là mình phải tự cảm nhận được, phải luôn tự tin và hài lòng với những gì mình có. Nếu mình mong muốn người khác thích mình, yêu mến mình thì trước tiên mình phải yêu bản thân mình trước, lắng nghe và hiểu bản thân mình muốn gì, để thay đổi cho chính bản thân mình. 20.10 sắp đến rồi, tâm sự nhẹ một chút để chị em phụ nữ mình phải luôn đẹp, luôn yêu bản thân mình”.

Cô theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động nhưng không kém phần s..exy và quyến rũ
Cô theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động nhưng không kém phần s..exy và quyến rũ

Ngay sau bức tâm thư bộc bạch nỗi lòng mình, rất nhiều fan đã comment đồng tình với Mỹ Linh.Facebooker Nguyen Thanh Binh viết: “Chúc mừng sinh nhật cô Hoa hậu đáng yêu nhé, anh chúc em luôn vui vẻ và xinh đẹp nha. Nhân đây, anh cũng chúc mừng em vì đã hoàn thành xong nhiệm kỳ rất thành công của mình. Phía trước còn là cả con đường dài để hoàn thiện mọi thứ, chúc em may mắn nhé”

Facebooker Thơm Hoàng thì động viên: “Mỹ Linh lúc nào cũng xinh đẹp dễ thương, chắc em không có scandal nên họ mới nói em nhạt, luôn ủng hộ em”.