Bị chồng lấy trộm thận vì không có của hồi môn

Một phụ nữ tại Tây Bengal, Ấn Độ tố cáo bị chồng lấy trộm thận đem bán ở chợ đen, do cô không có của hồi môn.

Rita Sarkar (28 tuổi) nói rằng chồng cô, Biswajit Sarkar đã lấy trộm thận của vợ trong lúc cô phải trải qua ca phẫu thuật cắt ruột thừa cách đây hai năm.

Rita Sarkar (Ảnh: Daily Mail)
Rita Sarkar (Ảnh: Daily Mail)

Sarkar chỉ phát hiện ra tội tày đình của chồng khi phải nhập viện cách đây vài tuần.

“Cách đây khoảng 2 năm, tôi bị đau bụng cấp”, Rita nói với Hindustan Times. “Chồng tôi đưa tôi vào một phòng khám tư ở Kolkata, nơi anh ta và các nhân viên y tế nói với tôi rằng tôi sẽ ổn sau khi cắt chỗ ruột thừa đang bị viêm”.

Rita nói rằng chồng cô dặn cô không được kể với bất kỳ ai về ca phẫu thuật.

Sau khi mổ ruột thừa, cô vẫn tiếp tục gặp vấn đề về sức khỏe và bị đau bụng, thắt lưng. Cuối cùng, gia đình Rita đã đưa cô tới bệnh viện để điều trị. Tại đây, các bác sĩ đã kiểm tra và phát hiện cô chỉ còn một quả thận.

“Sau đó, tôi hiểu rằng tại sao chồng tôi lại thuyết phục tôi giữ im lặng về ca phẫu thuật. Anh ta đã bán thận của tôi vì gia đình tôi không đáp ứng được yêu cầu về của hồi môn”, Rita suy đoán.

Rita nói rằng khi cưới, nhà chồng cô đã đòi nhà gái 2.000 rupee (700.000 đồng) làm của hồi môn cho cô dâu. Tuy nhiên, gia đình cô không đáp ứng được yêu cầu này.

Biswajit Sarkar cùng anh trai đã bị bắt vào hôm 5/2 với các cáo buộc về buôn bán nội tạng người. Anh ta nói rằng, thận của Rita đã bị bán cho một doanh nghiệp nhưng không phải bị lấy trộm mà do vợ đồng ý hiến tạng.

Sầm Hoa

 

.