Bị fan "khiêu khích" chia rẽ, Tuấn Hưng – Duy Mạnh có phản ứng bất ngờ

Phản ứng của cả Tuấn Hưng và Duy Mạnh đều khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mâu thuẫn giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh nhiều năm nay vẫn luôn là đề tài để công chúng mang ra bàn tán. Mới đây, hai nam ca sĩ lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi Duy Mạnh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân có nội dung:

Cho mình hỏi chút. Mình cứ lấy người bệnh ra chọc ghẹo. Làm cho người bệnh tức điên lên rồi tự khỏi bệnh. Như thế thì mình có phải là người ác không nhỉ?”.

Ngay sau đó, ở phần bình luận, một khán giả nói: “Đúng là làm ơn mắc oán anh nhỉ! Không có anh sao khỏi được bệnh vẩy nến được”. Đáp lời, Duy Mạnh đã đăng một bức hình nam ca sĩ Tuấn Hưng kèm dòng chú thích: “(Hoàng tử ếch đỏ sống có tâm). Khinh.”

Đoạn hội thoại này mau chóng được lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Không những thế, bức ảnh chụp lại đoạn hội thoại cũng được khán giả gửi cho Tuấn Hưng. Tuy nhiên, thay vì nổi giận đáp trả, giọng ca Tìm lại bầu trời lại rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh cho rằng, đó chỉ là tài khoản giả mạo Duy Mạnh để cố tình chia rẽ anh và nam ca sĩ.

Dường như không để sự việc dừng lại, một khán giả tiếp tục chụp lại hình ảnh lời bình luận của Tuấn Hưng và gửi vào trang cá nhân Duy Mạnh. Trước ồn ào này, giọng ca Kiếp đỏ đen đã lập tức giải thích với người hâm mộ, cho rằng mọi chuyện không quá căng thẳng như khán giả đang suy nghĩ.

Chơi facebook thì phải chấp nhận cho bọn fan nó đùa, rồi mình tìm cách đùa lại. Bọn trẻ bây giờ chúng nó tinh nghịch oái oăm. Nó chọc mình, mình tức lên chửi bới hằn học thì là ngu. Nó lại bảo… là mấy thằng ca sĩ già hết thời bị bọn bố chọc cho tức. Rồi nó cười vào mặt cho. Anh năm nay 43 tuổi… Mà anh vẫn vô tư hồn nhiên. Cho chúng nó chọc thoải mái…”, Duy Mạnh viết.

Trước đó, câu chuyện lùm xùm giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng gây xôn xao suốt một thời gian dài. Cụ thể, cả hai liên tục có những chia sẻ được cho mỉa mai đối phương trên Facebook.

Thậm chí, vào năm 2017, Duy Mạnh còn trực tiếp chỉ trích Tuấn Hưng khi hát ca khúc của anh dù chưa xin phép. Tuy nhiên sau đó, bộ đôi đã giải quyết mâu thuẫn một cách êm thấm khi Tuấn Hưng chủ động gọi điện cho Duy Mạnh.