Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh ra sân bay Vinh đón trung vệ Tiến Dũng

Thông tin được ông Lê Thanh Hải, Chánh văn phòng Sở VH-TT-DL Hà Tĩnh cho biết sáng nay.

Bà Dương Thị Hường (giữa), mẹ trung vệ Tiến Dũng luôn theo dõi bước chân con trai và các cầu thủ trong giải đấu U23 Châu Á vừa qua
Bà Dương Thị Hường (giữa), mẹ trung vệ Tiến Dũng luôn theo dõi bước chân con trai và các cầu thủ trong giải đấu U23 Châu Á vừa qua

Sau khi U23 Việt Nam về nước, UBND tỉnh Hà Tĩnh giao Sở VH-TT-DL cùng phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt chúc mừng cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

Sở đã có tờ trình gửi UBND tỉnh đề xuất phương án đón Tiến Dũng về quê nhà, đồng thời tặng bằng khen và tiền thưởng cho trung vệ người huyện Đức Thọ.

Theo lịch trình, Tiến Dũng sẽ đáp chuyến bay VN1715 từ sân bay Nội Bài lúc 18h30 và xuống sân bay Vinh vào lúc 19h30 chiều nay. 

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn cùng đại diện một số ban ngành sẽ ra sân bay Vinh đón Tiến Dũng. 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng 
Trung vệ Bùi Tiến Dũng 

Theo kế hoạch, Tiến Dũng sẽ di chuyển từ sân bay Vinh (Nghệ An) về thẳng trụ sở UBND huyện Đức Thọ làm lễ mừng công.

Chiều mai, Hà Tĩnh sẽ tổ chức tặng bằng khen cho Tiến Dũng tại trụ sở UBND tỉnh. 

Ông Hải cho biết, Tiến Dũng là cầu thủ của đội bóng Viettel, tuy nhiên, là người con của quê hương Hà Tĩnh đã có đóng góp lớn cùng với đội bóng giành chức Á quân giải U23 châu Á nên việc tổ chức vinh danh, động viên kịp thời là cần thiết.

Sáng nay, Phó chủ tịch UBND huyện Đức Thọ Trần Hoài Đức đã đến nhà Tiến Dũng, bàn với gia đình phương án đón Dũng về quê vinh danh.

Lê Minh