Bị tố "đạo diễn" scandal An Nguy – Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng thề độc “sẽ chết bất đắc kỳ tử”

Trước những lời tố của An Nguy trên mạng xã hội, Cát Phượng bật khóc khẳng định chưa từng gặp nữ vlogger và không ngại thề độc để minh oan cho bản thân.

Hồi giữa tháng 9.2018, An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận đã yêu nhau khi hợp tác trong bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, tạo nên tranh cãi dữ dội trong dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này cùng nhau tạo scandal để PR cho phim nhưng có vẻ như nó đã phản tác dụng.

Sau một thời gian im ắng, tối 18.11, An Nguy đã đăng tải một bài viết dài trên trang fanpage chính thức của mình để gửi lời xin lỗi tới khán giả và tố Cát Phượng là người đứng sau ồn ào tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn trong thời gian qua.

An Nguy cho biết: “Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị”.

Theo An Nguy, trước đó Cát Phượng muốn cô khẳng định những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian đó chỉ là để PR cho phim, giữa cô và nam diễn viên họ Kiều không hề có tình cảm thực sự. Tuy nhiên, An Nguy đã lựa chọn nói ra sự thật rằng mình có tình cảm với Kiều Minh Tuấn dẫu biết rằng sẽ vấp phải phản ứng của khán giả. Việc An Nguy lựa chọn giữ im lặng thời gian qua là do cô cảm thấy bản thân đã sai và không muốn bào chữa điều gì, không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Cát Phượng là bậc tiền bối nên cô cũng không muốn đôi co qua lại.

“Nhưng, mình càng im lặng càng có nhiều thứ chèn ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa!” – An Nguy viết. Dưới những dòng chữ này, cô đã kèm theo hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong quá trình xảy ra scandal.

Cát Phượng bật khóc: “Chuyện đã qua làm ơn cho qua đi, những người đó làm ơn đừng có tạo nghiệp. Thứ nhất tạo nghiệp cho chị là tội nghiệp chị rồi. Thứ hai là họ tạo nghiệp cho chính bản thân họ”.