Bị xỉa xói tuổi 30 chưa lấy chồng, Ngọc Trinh: "Muốn sống như vậy"

“Mà cũng lạ, có rất nhiều người chuyện nhà mình còn lo chưa xong lại cứ thích đi nhòm ngó vào chuyện của người khác” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Bị xỉa xói tuổi 30 chưa lấy chồng, Ngọc Trinh: "Muốn sống như vậy".
Bị xỉa xói tuổi 30 chưa lấy chồng, Ngọc Trinh: “Muốn sống như vậy”.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài đề cập đến những người không quen biết nhưng luôn quan tâm, xỉa xói vào chuyện của người khác thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, Ngọc Trinh viết: “Làm người, đôi khi chỉ được làm chủ một nửa cuộc đời mình, nửa kia phải dành cho cha mẹ, họ hàng, bạn bè, còn có rất nhiều việc khác mà mình cần phải quan tâm, lo lắng nữa, trong đó có cả những người không quen biết mà vẫn xỉa xói tới mình ngoài kia.

Mà cũng lạ, có rất nhiều người chuyện nhà mình còn lo chưa xong lại cứ thích đi nhòm ngó vào chuyện của người khác. Con cái nhà ai mà ngoài ba mươi tuổi chưa lấy chồng, lấy vợ là nhất định phải có vấn đề. Thi trượt đại học cũngphải có vấn đề gì đó, rồi thì cưới mà không sinh con cũng phải có vấn đề…

Tóm lại là họ nghĩ cứ phải bị một thứ “bệnh” gì đó thì người ta mới làm những chuyện kể trên chứ không bao giờ nghĩ rằng người trong cuộc lại rất thích, rất hài lòng và muốn có một cuộc sống như vậy”.

“Quá đúng ai cũng nghĩ phải thế này phải thế kia nhưng họ có hiểu người trong cuộc họ thích thế họ muốn làm thế? bớt ráng ép lại sống vui vẻ, khen ngợi nhiều hơn. Bỏ chỉ trích vì ở đời đâu ai vẹn toàn. Cứ sống tốt nốt cuộc đời của mình là được” – Facebooker Anna Le tán thành với quan điểm của Ngọc Trinh.

Thích độ tuổi 29, khi mà trải qua nhiều sự việc rồi, sau tất cả, lại cảm thấy bản thân mình trưởng thành nhiều hơn, chín chắn hơn, nhìnnhận việc gì cũng bằng suy nghĩ tích cực hết, xem mọi việc nhẹ tựa lông hồng, nhờ vậy mà người lúc nào cũng thoải mái, tâm an nhiên tự tại. Nói chung là rất rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ nhưng bên trong lại là sự trưởng thành” – Người đẹp khẳng định.

Ở tuổi U30, Ngọc Trinh vẫn trẻ trung, năng động và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp không thua kém con gái tuổi 18, đôi mươi.
Ở tuổi U30, Ngọc Trinh vẫn trẻ trung, năng động và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp không thua kém con gái tuổi 18, đôi mươi.