Ca sĩ Hàn làm mẹ đơn thân qua đời, con gái 7 tuổi ngơ ngác trong lễ tang

Hoàn cảnh của nữ ca sĩ Lim Eun Sook (nhóm nhạc Sse Sse Sse) khiến nhiều người thương xót.

Bạn bè thương tiếc đưa tiễn cô về nơi an nghỉ ở quê nhà
Bạn bè thương tiếc đưa tiễn cô về nơi an nghỉ ở quê nhà

Ngày 4.6, nữ ca sĩ Lim Eun Sookqua đời ở tuổi 45 vì căn bệnh ung thư vú.Tronglễ tang của cựu thành viên nhóm nhạc Sse Sse Sse,con gái 7 tuổi đi sau bài vị của mẹ, gương mặt vẫn ngơ ngác. Theo All Kpop, Lim Eun Sooltừng lập gia đình nhưngsau đó ly dị. Cô ra đi bỏ lại con gái nhỏ sống với bà ngoại.

Hồi tháng 1.2018, Lim Eun Sook từng tiết lộ trong show truyền hìnhTwo Yoo Project – Sugar Man Season rằng cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư giai đoạn 4 từ năm 2017. Cô đã rất nỗ lực tìm kiếm và thực hiện các biện pháp chữa trịtại quê nhà ở Hongseong, nam Chungcheong, nơi cha mẹ đẻ sinh sống.

Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: “Tôi tham gia chương trình này vìmuốn hoàn thành tâm nguyện của con gái. Cháu mong mẹ sẽ xuất hiện trên TV vui vẻ như thuở còn mạnh khỏe. Những hình ảnh cùngcác thành viên nhóm nhạc hôm nay sẽ là một kỷ niệm tươi đẹp cho con gái tôi”.

Lim Eun Sook khởi nghiệp từ năm 1993 với vai trò thành viên nhóm nhạc Sse Sse Sse. Trong 4 năm hoạt động, nhóm nhạc này đãra mắt 2 album và tạo được một số hit, trong đó cóAmigar Restaurant.Sau khi tan rã năm 1997, các thành viên nhóm chuyển sang làm việc trong ngành thiết kế, làm nội trợ.