Cán bộ Ban Nội chính Đồng Nai bị tố đánh phụ nữ trong quán nhậu

 – Một cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai bị tố là đã đánh, xúc phạm 1 phụ nữ ngay tại quán nhậu.

Ngày 24/5, bà Đ.T.N.T (42 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) cho biết, đã làm đơn tố cáo ông D, là 1 cán bộ công tác tại Ban Nội chính Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai về hành vi đánh đập, xúc phạm mình lên lãnh đạo địa phương.

Bà T bức xúc cho biết đã tố cáo cán bộ D đến các cơ quan chức năng
Bà T bức xúc cho biết đã tố cáo cán bộ D đến các cơ quan chức năng

Theo đơn tố cáo, khoảng 13h30 chiều 21/5, theo lời mời của một người bạn, bà T đến quán nhậu V. ở Tam Hòa (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) để dùng bữa. Khi tới nơi, bà gặp bạn cùng 3 người đàn ông, trong đó có ông D.

Trong lúc ăn uống, ông D có hỏi về công việc của bà T và được trả lời là làm doanh nghiệp. Sau đó. ông D ép bà phải uống hết lon bia nhưng bà từ chối vì phải lái ô tô về nhà. Ông D từ đó có những lời thô tục và tát vào mặt bà khiến bà choáng váng.

Thấy vậy những người nhậu cùng đã ngăn cản. Bà T liền ra về.

“Ông ấy là cán bộ cấp tỉnh nhưng có hành vi như thế là không chấp nhận được. Ngoài ra, hành vi tổ chức ăn nhậu trong giờ hành chính cũng là trái quy định. Vì vậy, tôi đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng để đòi lại danh dự”, bà T bức xúc nói.

Trao đổi với PV, ông D. cho biết có xảy ra vụ việc “lộn xộn”, tuy nhiên ông cho rằng “tôi không đánh người”.

“Thấy bà này ăn nói xấc xược nên tôi yêu cầu đi ra. Tôi nắm tay kéo ra ngoài rồi đóng cửa lại, còn việc đánh hay không đánh, có mấy người làm chứng mà”. ông D nói thêm.

Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai xác nhận đã nắm được thông tin bước đầu và đang cho kiểm tra sự việc.

Anh Thư