Căn phòng ngập hàng hiệu trong biệt thự 1 triệu USD của Quách Thành Danh

Quách Thành Danh có một phòng riêng để cất giữ những món đồ hiệu đắt tiền.

Quách Thành Danh vừa tậu một căn biệt thự ngụ tại quận 9, TP.HCM, rộng 550m2,gồm5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ăn, quầy bar và phòng karaoke riêng.

Cơ ngơi mới được nam ca sĩtự tay lên ý tưởng thiết kế mọi ngóc ngách, mangphong cách nhà phố hiện đại với tông màu kem. Quách Thành Danh cho biết, chi phí hoàn thiện cănbiệt thự có giá trị hơn 1 triệu USD. Bên cạnh đó, căn nhà có khoảng sân vườn khá rộng được trang bị hồ bơi, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Biệt thự 1 triệu USD của Quách Thành Danh.
Biệt thự 1 triệu USD của Quách Thành Danh.

Trước đây, gia đình Quách Thành Danh sinh sống tại căn biệt thự 10 tỷ đồngđược xây dựng vào năm 2009, toạ lạc tại quận 7, TP HCM. Đây là cơ ngơi giọng ca “Tôi là tôi”tích góp xây dựng sau hơn 20 năm ca hát. Sau này, do nhà có 4 con nên nam ca sĩ muốn chuyển chỗ ở mới rộng rãi hơn.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ của 4 con được Quách Thành Danh thiết kế chỉn chu, dành nhiều tâm huyết, thì nam ca sĩ còn khá tâm đắcvới không gian riêng của mình – phòng cất giữ trang phục đi diễn và các món đồ hiệu đắt tiền.

Anh tiết lộ, thương hiệu mình yêu thích là LV. Ông bố 4 con có hẳn bộ sưu tập túi của thương hiệu nổi tiếng này. Giá trị mỗi túi có giá từ hàng nghìn USD. Chiếc túi LV đắtnhất Quách Thành Danh sở hữu có giá 5.000 USD.

“Nghệ sĩ mà, mình cũng vất vả với công việc nên đôi lúc tự thưởng cho mình những món đồ yêu thích. Tôi không quá chạy đua theo hàng hiệu, nhưng bản thân thích một sử dụng đồ có mẫu mã đẹp, độ bền cao. Nếu không phải hàng hiệu mà chất lượng tôi vẫn dùng”,Quách Thành Danh chia sẻ.

Mời độc giả xem videothăm căn phòng tràn ngậphàng hiệu của Quách Thành Danh