Cát Phượng đã từng nói về nỗi bất an khi bước vào tuổi 49

Mấy ngày nay cư dân mạng đang xôn xao nghi ngờ về câu chuyện phim giả tình thật của Kiều Minh Tuấn và An Ngụy, đặc biệt mới đây trả lời trước báo chí, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã khẳng định có tình cảm với nhau. Trước thông tin này, diễn viên Cát Phượng đã nói gì.

Theo đó, sáng ngày 14.9, trên một tờ báo, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã chính thức lên tiếng và xác nhận cả hai có tình cảm với nhau. Theo Kiều Minh Tuấn, để vào vai cho thật trọn vẹn và diễn xuất cho tốt, cả hai đã phải nuôi dưỡng tình yêu ngay cả khi không quay trên trường quay. Chính vì vậy, ít nhiều cả hai đã có tình cảm khi trở lại với cuộc sống thực kể cả khi phim đã đóng máy.

Trước tất cả những thông tin trên, diễn viên Cát Phượng vẫn thể hiện sự bình tâm, vui vẻ. Trên trang cá nhânchị chia sẻ hình ảnh tươi vui, trẻ trung với mái tóc mới cắt. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào khen ngợi trông chị trẻ trung, xinh đẹp.

Mặc dù vẫn luôn khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và Kiều Minh Tuấn. Vẫn luôn lên tiếng che chở, bênh vực cho người đàn ông của mình, nhưng diễn viên Cát Phượng vẫn không thể giấu hết nỗi lòng mình khi có bạn bè hỏi thăm hay thi thoảng lại post những status điềm báo.

Dù luôn khẳng định tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn là bình thường và ngầm cho người hâm mộ hiểu đó chỉ là công việc của Kiều Minh Tuấn phải làm để quảng bá phim, nhưng Cát Phượng vẫn không thể dối lòng mình rằng cô cũng rất mệt mỏi, đau đầu với những gì đang xảy ra và cách dư luận, người hâm mộ bàn tán câu chuyện liên quan tới mình.

“Có điềm. Nếu chuyện này xảy ra thật thì sẽ thế nào nhỉ
“Có điềm. Nếu chuyện này xảy ra thật thì sẽ thế nào nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước thế thôi…”