Chân dài Cà Mau xăm tên người yêu chỗ nhạy cảm và những bà mẹ đơn thân hot nhất 2018

Trà Ngọc Hằng từng gây chú ý khi xăm tên mình và bạn trai giấu mặt ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể.

Trà Ngọc Hằng

Cách đây không lâu,Trà Ngọc Hằngtừng gây chú ý khi xăm tên mình và bạn trai giấu mặt ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể.Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz, ngày 10.12 vừa qua, người mẫu kiêm ca sĩ Trà Ngọc Hằng bất ngờ thừa nhận đã sinh con được 4 tháng và đang làm mẹ đơn thân.

Nói về lý do làm mẹ đơn thân, chân dài quê Cà Mau cho biết, không có ai muốn làm mẹ đơn thân nhưng vì duyên đã đến nên cô phải đón nhận.

Khi được hỏi về cha của con gái, Trà Ngọc Hằng khẳng định bạn trai là người đàn ông tốt, không bỏ rơi cô lúc mang thai. Thời điểm có bầu, bạn trai vẫn sang nhà thăm và đưa cô đi sắm đồ cho em bé. Hiện tại, tình cảm của cô và bạn trai không còn như xưa. Cả hai không sống chung nhà, không có ý định cưới và vẫn xem nhau như bạn bè.

Về tài chính, cô cũng đã dành ra một khoản để nuôi con từ đây đến lúc bé 18 tuổi. Bạn trai cũng hỗ trợ cô trong vấn đề này tuy nhiên bà mẹ một con không đặt nặng vấn đề, bạn trai muốn cho bao nhiêu là tùy ý.

Phan Hoàng Thu

Tuy nhiên, khi con trai Bào Ngư được 2 tháng, cô và bố bé gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Phát hiện bị bạn trai phản bội, lừa dối, cô quyết định chia tay khi con trai chưa được nửa tuổi. “Tôi đâu có muốn làm mẹ đơn thân! Nhưng có lẽ, đó là số phận, tôi sẽ chấp nhận nó và làm tốt vai trò của mình”, Phan Hoàng Thu khẳng định.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 cho biết, cô trải qua quãng thời gian khó khăn khi làm mẹ đơn thân, thậm chí suy nghĩ ám ảnh không ngủ được vài ngày liên. Cô từng đau khổ, dằn vặt, thắc mắc và đổ lỗi cho bản thân nhưng về sau cô chấp nhận việc không có người yêu thương, không có bố của con bên cạnh và vững vàng hơn trong công việc, cuộc sống.

“Cuộc sống của 1 người mẹ đơn thân vừa vất vả lại vừa cô đơn. Ngay cả bây giờ, khi đã quen với cuộc sống của 1 bà mẹ đơn thân, đôi khi sau 1 ngày dài vất vả, tôi vẫn ước ao có bàn tay đủ ấm áp, bờ vai đủ vững chãi để tựa vào”, bà mẹ một con giãi bày. Trở lại showbiz, Phan Hoàng Thu vừa đảm nhận vai trò MC truyền hình vừa kinh doanh spa, thiết kế nội thất và đồ uống.

Hồng Quế

Hồng Quế làm mẹ đơn thân ở tuổi 22 sau nhiều scandal ồn ào. Chân dài 9X tiết lộ, cha của con gái là mối tình kéo dài 5 năm của cô với một người đàn ông. Tuy nhiên khi biết cô có thai người đàn ông đó đã bỏ rơi hai mẹ con và cô chấp nhận làm mẹ đơn thân.

Hiện tại, cô không còn trách bạn trai cũ. Thỉnh thoảng, cô vẫn cho con gái gặp bố của bé từ 1 đến 2 lần một tháng. “Bây giờ mọi thứ nhẹ nhàng hơn, anh ấy làm tròn trách nhiệm của mình nên cũng không lăn tăn điều gì hay cảm thấy thất đức nữa. Tôi cũng thấy nhẹ nhàng còn con gái cũng có một cuộc sống vẹn toàn không phải lo tới kinh tế”, chân dài 9X chia sẻ.

Diễn viên Thanh Trúc

Làm mẹ đơn thân ở độ tuổi còn quá trẻ, Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn khi một mình sinh con, nuôi con và đối diện với áp lực từ phía gia đình bạn trai cũ. Đã có lúc cô rơi vào trầm cảm nhưng nhờ có con trai, diễn viên phim “Cha và con” quyết tâm đứng dậy, làm lại cuộc đời.

Khi con trai đã cứng cáp, bạn trai cũ quay lại tìm và nhận con. Ban đầu Thanh Trúc từ chối vì sợ rắc rối nhưng sau nghĩ đến cảm xúc của bé Sumo, cô đã gạt cảm xúc của mình qua một bên và để hai cha con gặp nhau. Nữ diễn viên 9X và bạn trai cũ thống nhất sẽ cho gặp con ở nơi công cộng, có đông người.

Dù bạn trai ngỏ ý muốn đóng học phí cho bé Sumo và đưa về gặp gia đình nội nhưng Thanh Trúc cho rằng thời điểm này chưa thích hợp. Cô muốn con quen dần với cảm giác không có ba và xem cách gia đình đối xử với bé thế nào.

Á hậu Bảo Như

Cả hai yêu nhau từ khi cô học năm đầu đại học và chưa tham gia bất kì cuộc thi nhan sắc nào. Đây là mối quan hệ thực sự nghiêm túc của Bảo Như kể cả khi đã tham gia showbiz.

Tuy nhiên, khi mang bầu được 5 tháng, cô và bạn trai cắt đứt quan hệ vì lý do riêng. Sau này, bạn trai cũng liên lạc vài lần và muốn quay lại, chu cấp cho con nhưng Á hậu 9X từ chối vì muốn hai mẹ con có cuộc sống yên bình và không vướng bận quá khứ.