Chi Dân mua 40 đôi dép tổ ong để "lầy lội" trong MV Tết 400 triệu

Sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 đánh dấu sự phá cách của nam ca sĩ với âm nhạc và cả hình ảnh mới lạ.

MV“Buồn một chút rồi thôi” – Chi Dân.

Trái ngược với những MV trước đây, Chi Dân đã mạnh dạn thử nghiệm phong cách “lầy lội” trong MV “Buồn một chút rồi thôi” vừa được ra mắt khán giả.

Không còn là một soái ca điển trai, Chi Dân chấp nhận cắt phăng mái tóc lãng tử của mình, đi dép tổ ong, đọc rap và thể hiện vũ đạo “bựa” đỉnh cao.

Hình ảnh mới mẻ của Chi Dân trong MV Tết.
Hình ảnh mới mẻ của Chi Dân trong MV Tết.

Trong một talkshow gần đây, Chi Dân đã tiết lộ về hậu trường của MV “Buồn một chút rồi thôi”. Bối cảnh chính của MV được thực hiện tại đất nước Thái Lan, phù hợp với màu sắc âm nhạc của ca khúc.

Chi Dân chia sẻ, anh đã tốn khoảng 400 triệu cho MV lần này. Mặc dù nhìn thấy có vẻ đơn giản, nhưng việc đầu tư máy móc, thiết bị và cả ê-kíp cùng các diễn viên bay sang Thái để thực hiện MV đã chiếm một khoản chi phí kha khá cho MV mở hàng 2019.

Chi Dân tiết lộ, các diễn viên đóng trong MV không phải là diễn viên chuyên nghiệp, mà là những người anh em thân thiết của nam ca sĩ.

Chi Dân mua tận 40 đôi dép tổ ong, dù chỉ sử dụng 1 đôi.
Chi Dân mua tận 40 đôi dép tổ ong, dù chỉ sử dụng 1 đôi.
MV ghi hình tại Thái Lan, tiêu tốn khoảng 400 triệu đồng.
MV ghi hình tại Thái Lan, tiêu tốn khoảng 400 triệu đồng.

Cũng trong talkshow gần đây, khi được hỏi tại sao chọn biểu tượng là chiếc dép tổ ong, Chi Dân cho hay anh muốn có một tình tiết gần gũi, dễ thương và gây hài.

Để thực hiện MV, Chi Dân đã phải mua một lần 40 đôi dép tổ ong tại Thái Lan, dù chỉ sử dụng 1 đôi. Theo đó, vì ý tưởng nảy ra khi cả đoàn phim đã sang Thái Lan, nên ê-kíp buộc phải mua dép tổ ong tại chợ sỉ với số lượng lớn.

MV “Buồn một chút rồi thôi” của Chi Dân ra mắt cách đây chưa đầy 1 tuần đã nhanh chóng gây chú ý với khán giả. MV đạt hơn 2 triệu lượt xem, kèm rất nhiều bình luận và chia sẻ. Ca khúc cũng giữ vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc.